Nếu không tiết lộ, bạn có nhận ra cô nàng này là Thu Quỳnh?

Tại thảm đỏ họp báo Người Lắng Nghe: Lời Thì Thầm diễn ra tại TP.HCM tối 2/3, Thu Quỳnh có lẽ là sao nữ đào hoa nhất, bởi cô đã có màn chung khung hình với nhiều nam đồng nghiệp. Tuy nhiên, điều đó không giấu nổi một sự thật: Gương mặt của nữ diễn viên VTV quá "khác bọt", nhìn thoáng qua không thể nào nhận ra!

Chuyện gì đã xảy ra với Thu Quỳnh: Gương mặt như mượn của người khác, mỗi lần cười là hai má sưng phồng bất thường - Ảnh 2.

Nếu không tiết lộ, bạn có nhận ra cô nàng đứng kế trai đẹp Song Luân là Thu Quỳnh?

Chuyện gì đã xảy ra với Thu Quỳnh: Gương mặt như mượn của người khác, mỗi lần cười là hai má sưng phồng bất thường - Ảnh 3.

Zoom cận trong khoảnh khắc cười tươi khi đứng bên Xuân Nghị, dễ thấy gương mặt Thu Quỳnh sưng phồng hai bên má và đơ cứng khác lạ

Chuyện gì đã xảy ra với Thu Quỳnh: Gương mặt như mượn của người khác, mỗi lần cười là hai má sưng phồng bất thường - Ảnh 4.

Kiểu makeup cũng khiến nữ diễn viên trở nên sắc sảo và già dặn hơn, với chân mày kẻ đậm, đuôi mắt dài và xếch lên, kết hợp kiểu đánh khối khác lạ

Chuyện gì đã xảy ra với Thu Quỳnh: Gương mặt như mượn của người khác, mỗi lần cười là hai má sưng phồng bất thường - Ảnh 5.

Trong bộ suit đen, Thu Quỳnh trở nên quyền lực như một vị nữ doanh nhân thành đạt

Chuyện gì đã xảy ra với Thu Quỳnh: Gương mặt như mượn của người khác, mỗi lần cười là hai má sưng phồng bất thường - Ảnh 6.

Đấy là lúc cô nàng nghiêm túc, chứ cười lên là lại hơi "tợn" vì không thấy nếp nhăn trên mặt đâu cả

Chuyện gì đã xảy ra với Thu Quỳnh: Gương mặt như mượn của người khác, mỗi lần cười là hai má sưng phồng bất thường - Ảnh 7.

Liệu Thu Quỳnh có can thiệp dao kéo chút gì trước giờ đi sự kiện không đây?

Chuyện gì đã xảy ra với Thu Quỳnh: Gương mặt như mượn của người khác, mỗi lần cười là hai má sưng phồng bất thường - Ảnh 8.

Còn nhớ, năm 2019, Thu Quỳnh từng một lần bị soi gương mặt đơ cứng với chiếc cằm nhọn bất thường. Thêm nữa, lối trang điểm quá sắc sảo hôm đấy khiến nữ diễn viên vô tình bị cộng thêm vài tuổi

Chuyện gì đã xảy ra với Thu Quỳnh: Gương mặt như mượn của người khác, mỗi lần cười là hai má sưng phồng bất thường - Ảnh 9.

Với mặt mộc, Thu Quỳnh trông "đáo để" thế này cơ mà!

Chuyện gì đã xảy ra với Thu Quỳnh: Gương mặt như mượn của người khác, mỗi lần cười là hai má sưng phồng bất thường - Ảnh 10.

Bà mẹ đơn thân sở hữu làn da trắng hồng không tì vết đáng ngưỡng mộ, bất chấp công việc sử dụng nhiều đến mỹ phẩm

Chuyện gì đã xảy ra với Thu Quỳnh: Gương mặt như mượn của người khác, mỗi lần cười là hai má sưng phồng bất thường - Ảnh 11.

Thu Quỳnh nền nã khi trang điểm tông cam, khác xa với lối makeup già dặn tại buổi họp báo

Ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/chuyen-gi-da-xay-ra-voi-thu-quynh-guong-mat-nhu-muon-cua-nguoi-khac-moi-lan-cuoi-la-hai-ma-sung-phong-bat-thuong-20220303115127616.chn