Hơn 1,1 triệu người xem cảm thấy rất bức xúc với chiêu trò ăn cắp vặt của bé gái 14 tuổi này.

Mới đây, trên TikTok rần rần một chiếc clip ghi lại hình ảnh tại một cửa hàng tiện lợi tại Hàn Quốc. Trong clip, người ta phát hiện ra một cô bé khoảng chừng 14-15 tuổi đang có hành vi trộm cắp. Clip cảnh báo nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cư dân mạng Việt Nam và trở thành đề tài bàn tán rôm rả. Nhiều người xem xong clip còn không thể tin vào mắt mình vì thao tác trộm vặt của cô bé này quá nhanh gọn.

Nguồn: TikTok @301197s

Trong clip, cô bé mặc váy vàng bước xung quanh gian hàng bán đồ của tiệm tạp hóa. Sau đó, cô bé nhanh chóng sử dụng đạo cụ hỗ trợ là chiếc điện thoại nắp gập xịn xò để che chắn cho hành vi của mình. Một tay cầm điện thoại, tay kia lấy món đồ và đặt ở phía sau. Sau khi lấy được món hàng, đối tượng giả vờ lướt điện thoại và check giá như bình thường. Cuối cùng, đối tượng cho chiếc điện thoại cùng món đồ lấy được vào túi xách rồi bước ra khỏi tiệm tạp hóa. Thao tác của ''siêu trộm nhí'' này chỉ diễn ra chưa đến 1 giây nên nhiều người còn không kịp theo dõi.

Dưới phần bình luận, sau khi chứng kiến trường hợp trộm cắp này, dân mạng không khỏi bất ngờ vì đối tượng còn nhỏ tuổi mà đã có hành vi trộm vặt nhanh gọn và chuyên nghiệp đến vậy. Đặc biệt, nhiều nhân viên và chủ shop buôn bán cũng bày tỏ sự bức xúc, chia sẻ rằng: Bán hàng lời lãi là mấy mà gặp phải mấy trường hợp này thì đúng là "ba chấm" thật sự. Thế mới nói, mỗi cửa hàng dù bày bán bất kỳ món gì cũng nên lắp camera xung quanh để khi có bất kỳ sự vụ gì xảy ra, có thể dễ dàng "check" kiểm tra làm bằng chứng.

Một vài bình luận của dân mạng:

- Sợ thật đấy, mới nứt mắt ra.

- Lý do cửa hàng mình phải lắp đến 3 cái camera đó mọi người.

- Nếu không bắt được thì đúng là tội bạn nhân viên trực ca đó.

- Dùng điện thoại gập mà đi ăn cắp á.

- Nhìn quần áo đâu đến nỗi nào.

Nguồn: TikTok

https://kenh14.vn/clip-boc-manh-khoe-an-cap-cua-be-gai-14-tuoi-nhieu-nhan-vien-va-chu-shop-buc-xuc-thay-nut-mat-ma-da-the-nay-20220327151158454.chn