Tập 4 Sao Nhập Ngũ đã hé lộ cảnh tắm của dàn cast nam.

Mở đầu tập 4 Sao Nhập Ngũ 2022, dàn cast sau khi thực hành kiểm tra nội dung đi điều lệnh có súng đã có khoảng thời gian tắm, sinh hoạt cá nhân trước khi bước vào hoạt động tiếp theo trong môi trường quân đội. Các nghệ sĩ từng lo sốt vó về chuyện tắm giữa thời tiết lạnh đến nỗi Puka, S.T Sơn Thạch cũng phải mang theo ấm đun để được tắm nước nóng. Thế nhưng tập 4 vừa lên sóng đã hé lộ rằng nỗi lo của dàn cast chẳng còn. Đó là nhờ ơn các chiến sĩ khác trong doanh trại luân phiên nhau túc trực bên lò hơi để cung cấp nước nóng cho đồng đội.

Clip: Dàn Sao Nhập Ngũ tắm tập thể giữa trời 10 độ C, Duy Khánh khiến cả đội cười sái quai hàm vì chuyện nhạy cảm - Ảnh 2.

Dù thời tiết bên ngoài dưới 10 độ nhưng các "chiến sĩ mới" đã có đồng đội túc trực bên lò hơi cung cấp nước nóng

Dàn cast được trải nghiệm tắm tập thể của quân nhân

Anh Tú vui vẻ hát hò

Tất cả đều thoải mái vì được tắm nước nóng

Clip: Dàn Sao Nhập Ngũ tắm tập thể giữa trời 10 độ C, Duy Khánh khiến cả đội cười sái quai hàm vì chuyện nhạy cảm - Ảnh 6.

Anh Tú thử "cảm giác mạnh" khi dội nước lạnh lên người

Dàn cast nam Sao Nhập Ngũ phải tắm trong thời tiết lạnh dưới 10 độ C (Nguồn: Sao Nhập Ngũ)

Trong bữa ăn cùng đồng đội, Duy Khánh tiết lộ khi thấy các chiến sĩ khác tắm xong, chạy ào ào ra nên anh cũng quýnh quáng chạy theo sau mà quên mất... chiếc quần sịp trong nhà tắm. Về đến phòng nam ca sĩ mới nhận ra nhưng không kịp chạy vào lấy vì đã đến giờ tập hợp.

Clip: Dàn Sao Nhập Ngũ tắm tập thể giữa trời 10 độ C, Duy Khánh khiến cả đội cười sái quai hàm vì chuyện nhạy cảm - Ảnh 9.

Câu chuyện Duy Khánh tiết lộ khiến mọi người không nhịn được cười

Ảnh: Sao Nhập Ngũ

https://kenh14.vn/clip-dan-sao-nhap-ngu-tam-tap-the-giua-troi-10-do-c-duy-khanh-khien-ca-doi-cuoi-sai-quai-ham-vi-chuyen-nhay-cam-20220326141820304.chn