Netizen nghi ngại về cách ứng xử của Lương Mỹ Kỳ nếu đại diện Việt Nam thi đấu quốc tế.

Lương Mỹ Kỳ mới đây đã trở thành tâm điểm chỉ trích của fan sắc đẹp khi có lối trình diễn gây tranh cãi trong show diễn của NTK Nguyễn Minh Tuấn. Không phải chỉ riêng cách sải bước trên sàn runway, cách nàng Hậu điều khiển chiếc váy của NTK cũng không được lòng công chúng.

Theo đó, thay vì giữ nguyên form dáng như bản gốc, mỹ nhân chuyển giới quyết định sáng tạo và kéo tà váy dài để thuận tiện cho việc di chuyển. Hành động này khiến cộng đồng fan sắc đẹp cho rằng mỹ nhân chuyển giới thiếu chuyên nghiệp và không tôn trọng NTK. Ngay cả NTK cũng phải lên tiếng cho biết bản thân luôn yêu thích sự mới lạ, khác biệt, song hành động xách váy của Lương Mỹ Kỳ khiến anh không hài lòng vì làm mất đi form dáng của thiết kế.

Clip Lương Mỹ Kỳ xách váy trong show diễn của NTK Nguyễn Minh Tuấn (Nguồn: TikTok ntk.nguyenminhtuan)

Clip: Á hậu Lương Mỹ Kỳ cãi tay đôi với antifan, netizen đồng loạt đòi Hương Giang tước danh hiệu - Ảnh 3.

NTK Nguyễn Minh Tuấn cũng chia sẻ anh không thích cách Lương Mỹ Kỳ xử lý chiếc váy trên sàn runway

Sau khi nhận nhiều ý kiến trái chiều, Lương Mỹ Kỳ mới đây đã quyết định đáp trả gay gắt. Á hậu khẳng định đó là kỹ thuật riêng và bản thân đã hoàn thành tốt vai trò người mẫu trong đêm diễn vừa qua. Người đẹp Tiền Giang đáp trả với antifan: "Các em ơi, để chị nói cho mấy em nghe câu chuyện xách đầm. Cái đầm đó rất là khó đi, ai đi sẽ bị quặp vào chân. Chị thích là chị xách. Cái việc xách lên là việc đúng để người mẫu an toàn, đó là điều đương nhiên. Đó là một cái chuẩn của tất cả người mẫu nếu mình muốn diễn. Còn ai muốn để xụi thì cứ để. Chị thích diễn nét như vậy và chị muốn xách như vậy. Còn cái vấn đề ở đây đừng bao giờ chúng ta hùa theo một cái gì đó. Đừng bao giờ nghĩ số đông là đúng".

Ngoài ra, Lương Mỹ Kỳ còn có xưng hô khó nghe với netizen và tuyên bố: "Không phải thấy tao im là sợ, làm nghệ thuật đi rồi hiểu".

Lương Mỹ Kỳ lên tiếng về chuyện xách váy với lời lẽ khó nghe (Nguồn: Chuyên Đàn Hoa Hậu)

Sau đoạn clip tranh cãi, hình ảnh Lương Mỹ Kỳ đã mất điểm trầm trọng trong mắt công chúng. Là người nổi tiếng, hơn nữa lại là Á hậu, đáng lý ra mỹ nhân chuyển giới nên có cách xử lý khéo léo chứ không nên đáp trả 1:1 với antifan. Nhiều người nghi ngại về hành trình sắp tới của nàng Á hậu nếu đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Thậm chí, một bộ phận netizen còn yêu cầu ê-kíp Miss International Queen Vietnam thay đại diện Lương Mỹ Kỳ bằng Á hậu 2 Tường Vi. 

Clip: Á hậu Lương Mỹ Kỳ cãi tay đôi với antifan, netizen đồng loạt đòi Hương Giang tước danh hiệu - Ảnh 6.

Lương Mỹ Kỳ có thêm lượng antifan khủng sau livestream đáp trả 1:1

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/clip-a-hau-luong-my-ky-cai-tay-doi-voi-antifan-netizen-dong-loat-doi-huong-giang-tuoc-danh-hieu-20220322104936734.chn