Khung cảnh lãng mạn nhất Đà Lạt ngày hôm qua.

Từ đầu 2021, nghe nhạc sống đã trở thành trend hot ở Đà Lạt, đến nay càng nở rộ, đa dạng địa điểm và mức giá. Điểm khiến chúng trở nên đặc biệt là các nghệ sĩ và khán giả thường được phiêu với âm nhạc ngay trên nền trời Đà Lạt - mây trời và thung lũng trở thành sân khấu. Cùng với không khí se lạnh, view thung lũng, cảm thụ âm nhạc được tăng thêm bội lần.

Chiều hôm qua 26/3, Mỹ Tâm đã có đêm diễn đầu tiên thuộc gala My Soul 1981 tại quán cà phê Lululola Coffee+ - một trong những địa điểm đi đầu trong trend nghe nhạc sống tại Đà Lạt. Sức nóng của Mỹ Tâm đã khiến cả Đà Lạt đông hơn hẳn dịp cuối tuần qua, loạt hình ảnh khán giả đông đúc từ lúc xếp hàng đến trong show diễn được fanpage nữ ca sĩ đăng tải hôm qua:

Các khán giả săn vé từ 3 tuần trước cho show diễn, nhiều người kết hợp lên Đà Lạt du lịch và nghe nhạc Mỹ Tâm

Một video hiện đang viral trên TikTok, do một khán giả có mặt trong đêm diễn hôm qua đăng tải. Trong clip, Mỹ Tâm thể hiện ca khúc Đâu chỉ riêng em thuộc album Tâm 9. Những lời ca giàu cảm xúc của nữ ca sĩ cất lên đúng lúc hoàng hôn chuyển màu cam vàng, phía xa xa là thung lũng, trời tối dần và đèn lấp lánh đã lên. Tất cả tạo thành một khung cảnh khiến người xem nổi da gà.

Màn biểu diễn nghệ thuật quá ngoạn mục dưới hoàng hôn Đà Lạt

Video nhanh chóng nhận được sự chú ý nhờ đủ combo cảnh đẹp - trời mát - nhạc hay. Khả năng live của Mỹ Tâm kết hợp hài hoà với phong cảnh Đà Lạt, đem đến đêm diễn trọn vẹn cho khán giả tối qua. Bảo sao “chị đẹp” mãi hot thế này!

Clip rụng rời: Trời Đà Lạt chuyển hoàng hôn đúng lúc Mỹ Tâm “feel the beat”, nổi hết cả da gà! - Ảnh 3.

Ảnh cắt từ clip

Nguồn: @tiemanhbaprangbo

https://kenh14.vn/clip-rung-roi-troi-da-lat-chuyen-hoang-hon-dung-luc-my-tam-feel-the-beat-noi-het-ca-da-ga-20220327094509932.chn