Chưa bao giờ người ta thấy dân tình đi du lịch "rần rần" nhiều đến thế!

Ở thời điểm hiện tại, Việt Nam đã mở cửa trở lại toàn bộ cho du lịch, những địa điểm du lịch - khu vui chơi và những nhà kinh doanh dịch vụ lưu trú cũng đang "vận công" hết sức để thu hút người dân đi du lịch trở lại. Trong đó, sôi động nhất vào thời điểm này có lẽ là Đảo ngọc Phú Quốc. Hiện tại, hầu hết các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM hay Đà Nẵng đều có chuyến bay thẳng tới Phú Quốc, biến địa điểm này trở thành nơi hấp dẫn với không ít du khách. Đặc biệt là những resort hạng sang tại hòn đảo xinh đẹp này đang mọc lên như nấm. 

Mới đây, dân mạng đã chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại khung cảnh đông đúc của một nhà hàng bên trong resort hạng sang tại Phú Quốc. Trái ngược với suy nghĩ "resort hạng sang thì hẳn sẽ không đông khách lắm", gần như toàn bộ không gian của nhà hàng này đều kín chỗ. Nhiều cư dân mạng cũng than vãn về tình trạng đặt chỗ mãi không xong tại nơi này. 

Clip: Khung cảnh đông đúc của 1 nhà hàng của resort hạng sang đắt đỏ ở Phú Quốc

Đoạn clip dài vỏn vẹn 14 giây nhưng đã ghi lại khung cảnh cực đông đúc của nhà hàng On The Rock nổi tiếng bên trong Mango Bay. Theo chia sẻ của những cư dân mạng lẫn chủ nhân đoạn clip, để có slot ngồi bên trong On The Rock, khách đến phải đặt trước cả tuần. Nơi đây được mệnh danh là một trong những điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất Phú Quốc. Ngoài ra, nhiều khách từng ghé thăm cũng dành lời khen cho đội ngũ staff vì thái độ phục vụ nhiệt tình và thân thiện. 

Hình ảnh nhà hàng view biển kín chỗ 

Một vài hình ảnh khác ở nhà hàng này: 

Nguồn: Tổng hợp 

https://kenh14.vn/clip-tan-mat-chung-kien-su-dong-khach-cua-1-resort-o-phu-quoc-ma-ai-cung-soc-nghe-dau-phai-dat-cho-truoc-ca-tuan-20220328151011993.chn