Nói không ngoa chứ chai serum này đang "phá đảo thế giới ảo" tại Thái đó bạn ơi!

Không chỉ có các cô gái Nhật - Hàn mới tỉ mỉ trong việc skincare đâu nhé mà hội chị em xứ chùa vàng cũng cực kỳ để tâm tới vấn đề này. Và nếu hay theo dõi Instagram của hội gái Thái dạo gần đây, bạn ắt sẽ nhìn thấy sự xuất hiện của 1 chai serum màu ngọc trai nhỏ xinh. Đó rốt cuộc là bảo bối phương nào mà khiến chao đảo thế giới ảo vậy nhỉ?

Xin thưa, đó chính là siêu phẩm mới ra mắt dạo gần đây: L'Oreal Paris Glycolic Bright 1.0% Glycolic Acid - một trong những loại serum có giá thành cực ổn áp nhưng công dụng lại cực kỳ ra gì và này nọ đấy nhé. 

Bắt trend AHA đang tung hoành mạnh mẽ trong năm 2021 này, nhà L'Oreal Paris cũng phải "xuất binh", cho ra lò ngay 1 sản phẩm với thành phần chính là Glycolic Acid - cũng là loại AHA tốt nhất, lành nhất hiện nay. 

Với nồng độ 1% cực kỳ lý tưởng, loại serum này sẽ giúp các vết thâm đáng ghét được giải quyết trong khoảng 2 tuần, từ đó giúp da của bạn đều màu hơn, sáng hồng khoẻ mạnh y như trong các thước phim quảng cáo xịn xò. Không dừng lại ở đó, Glycolic Acid có trong sản phẩm còn giúp kích thích, sản sinh collagen, tăng cường hiệu quả chống lão hoá cho da, giúp da căng mọng như một trái nho ướp lạnh vậy.

Kết cấu serum mỏng nhẹ, thấm nhanh cũng là 1 ưu điểm cực kỳ đáng lưu tâm. Bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian công sức để chờ sản phẩm thẩm thấu hết vào da nữa mà có thể ngay lập tức layer thêm các bước dưỡng da khác chỉ trong nháy mắt.

Không phải vô duyên vô cớ mà hội gái Thái lại bỗng nhiên dành tình cảm đặc biệt cho L'Oreal Paris Glycolic Bright 1.0% Glycolic Acid. Thực tế đã chứng minh chỉ sau khoảng 2 tuần, da dẻ của nhiều chị em đã được cải thiện đáng kể. Các vết thâm không đều màu đã mờ đi nhanh chóng, da dẻ như được "bơm" thêm sức sống, trở nên căng mọng hết chỗ chê và quan trọng là chẳng ai thấy kích ứng, châm chích gì cả. Giờ thì bạn hiểu vì sao em nó hot rồi đấy!

Nơi mua
  • Giá sale: 299K (giá gốc: 399K)

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/co-1-chai-serum-dang-oanh-tac-instagram-gai-thai-nhin-anh-before-after-hieu-ngay-ly-do-vi-sao-20220311184902778.chn