Nhìn cách nàng Hoa hậu này ăn mít là biết mê cỡ nào rồi!

Một trong những cô nàng Hoa hậu được quan tâm nhất nhì thời điểm hiện tại ở Việt Nam chính là Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên - Tân Miss Grand 2021. Không chỉ các hoạt động của Thuỳ Tiên mà ngay cả những sở thích, thói quen của cô cũng trở thành mối quan tâm của nhiều cư dân mạng. 

Như mới đây, người ta bất ngờ bắt gặp Thuỳ Tiên đang đứng ăn một món gì đó ngay giữa sân bay, khiến ai nấy cũng trầm trồ bởi quá tự nhiên và dễ thương. À, thì ra là Hoa hậu đang đứng ăn mít ở sân bay.

Có 1 cô Hoa hậu "nghiện" ăn mít: Ra sân bay vẫn vô tư đứng ăn, không quên chia cho mọi người

Không biết fan nào đã phát hiện ra sở thích đặc biệt này, thế nên đã mua hẳn 1 hộp mít đầy mang đến tặng ngay trước giờ Thuỳ Tiên lên máy bay đi làm việc. Cô nàng Hoa hậu tỏ ra vô cùng thích thú, đứng ăn ngay tại trận, không những thế còn đi một vòng bảo mọi người ăn cùng. Điều này khiến dân mạng vô cùng thích thú bởi sự tự nhiên, tính cách thoải mái của Hoa hậu, và đặc biệt là cách cô trân trọng món quà fan tặng.

Trước đó, dân tình cũng từng chứng kiến cảnh Thuỳ Tiên vô tư ăn bánh bông lan trứng muối. Đây cũng là một trong những món ăn mà cô nàng Hoa hậu này thích mê nên thường xuyên được fan tặng.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/co-1-co-hoa-hau-nghien-an-mit-ra-san-bay-van-vo-tu-dung-an-khong-quen-chia-cho-moi-nguoi-20220307152356481.chn