Đây có lẽ chính là một trong những loại serum hot nhất năm nay đấy.

Trong cộng đồng làm đẹp Việt, Hannah Olala là một trong những beauty blogger khá nổi tiếng và đã có bề dày hoạt động lâu năm. Riêng trên Facebook, cô có đến gần nửa triệu người theo dõi, ở các nền tảng khác thành tích cũng rất khủng. 

Lí do Hannah giữ được độ hot là vì cô liên tục update các trend làm đẹp hot hit hay các item đáng thử. Bên cạnh đó, cô cũng có nhiều tips làm đẹp rất hữu ích mà ai đọc xong cũng cảm thấy có thể áp dụng cho chính bản thân mình. Chẳng hạn như chuyện dùng AHA chẳng hạn.

Hannah cho biết ban đầu, cô chỉ muốn tìm một loại tẩy da chết hoá học và chống lão hoá mà có thể dùng trong thời gian mang thai nên mới thử AHA nhưng dùng xong thấy hiệu quả quá nên gắn bó luôn đến bây giờ.

Công dụng của AHA thì nhiều vô kể, nào là loại bỏ da chết, tái tạo tế bào da đến khả năng làm giảm sự cố kết của tế bào chết và làm tiêu lớp sừng trên mặt da. Vì thế, cô thấy khi dùng lâu dài thì da sẽ đều màu và mịn màng. Ngoài ra, lỗ chân lông sẽ thu nhỏ và mụn cũng hạn chế xuất hiện luôn.

Trước đây, Hannah chỉ dùng các loại AHA từ các thương hiệu siêu đắt đỏ nhưng gần đây, cô đã khám phá ra được 1 item có giá thành hợp lý hơn rất nhiều mà hiệu quả thì không thua kém gì. Đó chính là L'Oreal Paris Glycolic Bright 1.0% Glycolic Acid.

Ngay từ khi tìm hiểu, Hannah đã có ấn tượng tốt vì sản phẩm có Glycolic Acid (ngôi sao sáng nhất trong nhà AHA) là thành phần chủ chốt. Nồng độ 1% cũng rất hợp với da nhạy cảm. 

Bản thân Hannah sau khi sử dụng thấy chất serum rất mượt và thấm nhanh, hoàn toàn không để lại cảm giác bết dính khó chịu. Sau vài tuần sử dụng cô thấy các vết thâm nám sáng lên đáng kể. So với mức giá chưa đến 500K thì quả thực đây là loại serum rất đáng để thử. 

Nếu bạn cũng đang tìm serum trị thâm, làm dáng da mà có giá thành êm ví, lại dễ mua ở Việt Nam thì đây chính là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn rồi đó!

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/co-chai-serum-duoc-hot-beauty-blogger-viet-khen-het-loi-gia-re-chat-on-ma-hieu-qua-ra-tro-2022032211525124.chn