Cứ tưởng là hột vịt lộn thì ai cũng từng ăn rồi chứ nhỉ?

Hột vịt lộn, hay còn gọi là trứng vịt lộn, hoặc tương tự thì có cút lộn, tất cả đã quá quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta rồi đúng không? Có thể nói, ai mà chẳng từng ăn hột vịt lộn. Ấy vậy mà người ta vẫn bắt gặp một cô nàng Hoa hậu lóng nga lóng ngóng khi ăn món này, bởi chẳng biết cách ăn sao cho đúng. 

Nghe hơi kì lạ đúng không, nhưng chuyện đó lại thật sự xảy ra đó!

Có cô Hoa hậu ăn hột vịt lộn thôi cũng lóng ngóng, nhìn cũng hơi mệt nhưng nghe lý do xong thì phải đồng cảm liền!

Đây chính là Đỗ Thị Hà, cô nàng Hoa hậu không ngại ngồi lề đường mà sà vào ăn hột vịt lộn sau khi đi sự kiện về. Đỗ Thị Hà chia sẻ: "Đi sự kiện về mà đói xỉu nên té qua lề đường làm vài hột vịt lộn nè". 

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như người xem không bắt gặp dáng vẻ lóng ngóng, phải hỏi đi hỏi lại xem cách ăn như thế nào của Hoa hậu. Vài cư dân mạng có vẻ đã hơi "bực bội trong người" trước tình huống này, bởi hột vịt lộn mà cũng không biết ăn thì có vẻ hơi làm quá không?

Nhưng khoan đã nào! Hãy bình tĩnh nghe lời giải thích đã nhé! Vì Hoa hậu Đỗ Thị Hà vốn chỉ quen với kiểu ăn là đập cả quả vào bát chứ không phải đặt trên một chiếc chén nhỏ rồi xúc như thế này. Đây cũng là lần đầu cô được ăn thử kiểu này, bởi vậy nên có phần lóng ngóng cũng hoàn toàn đáng thông cảm thôi mà!

Nguồn: TikTok nhân vật

https://kenh14.vn/co-co-hoa-hau-an-hot-vit-lon-thoi-cung-long-ngong-nhin-cung-hoi-met-nhung-nghe-ly-do-xong-thi-phai-dong-cam-lien-20220311165627438.chn