Đám cưới dát toàn vàng của cô dâu ở Sóc Trăng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên nhiều diễn đàn.

Trong ngày cưới trọng đại, bất kỳ bậc phụ huynh nào cũng muốn trao cho con chút của hồi môn, lấy vốn liếng để làm ăn sau này. Món quà của cha mẹ cũng phần nào thể hiện bề thế, danh tiếng của gia đình.

Vừa qua, dân tình được phen hoa mắt với quà hồi môn "siêu to khổng lồ" của một cặp uyên ương tại Sóc Trăng. Theo đó, chủ tài khoản có tên Sang Lê đăng tải đoạn clip cho biết, cô dâu có tên Trần T.T đã nhờ anh xếp giùm hàng chục cọc tiền mặt, trị giá 10 tỷ.

Ngoài ra T. còn được tặng thêm 1 xe ô tô BMW trị giá 3 tỷ cùng hàng loạt trang sức kim cương. Khối tài sản này là của hồi môn cha mẹ cho cô dâu trước khi về nhà chồng.

Cô dâu ở nhà dát toàn vàng 24k, nhận hồi môn 10 tỷ, ô tô BMW: Gia thế khủng ở Sóc Trăng - Ảnh 3.

Cô dâu ở Sóc Trăng nhận của hồi môn "khủng" (Nguồn clip: Sang Lê)

Trong clip livestream trên trang cá nhân của cô dâu T.T, cư dân mạng còn choáng ngợp hơn với đám cưới được tổ chức với quy mô hoành tráng. Được biết gia đình nhà T. đã dành riêng 600 triệu để mua hoa tươi trang trí cho bữa tiệc. Chưa hết, ngôi nhà mà cô gái này ở cũng có nhiều đồ vật dát toàn vàng 24k như bàn ghế, đèn, cột...

Cô dâu T.T là ái nữ của gia đình làm kinh doanh về thức ăn thủy hải sản. Trên trang cá nhân, cặp đôi uyên ương không ngại dành cho nhau những lời có cánh trên mạng xã hội. Cô dâu T. thường khoe nhiều ảnh chụp bữa tiệc xa hoa trong ngôi nhà dát vàng.

Cô dâu ở nhà dát toàn vàng 24k, nhận hồi môn 10 tỷ, ô tô BMW: Gia thế khủng ở Sóc Trăng - Ảnh 4.

Đám cưới được tổ chức với quy mô hoành tráng

Cô dâu ở nhà dát toàn vàng 24k, nhận hồi môn 10 tỷ, ô tô BMW: Gia thế khủng ở Sóc Trăng - Ảnh 6.

Căn nhà của cô dâu có nhiều vật dụng dát toàn vàng 24k

Clip và hình ảnh về đám cưới "khủng" ở Sóc Trăng đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng, thu hút hàng trăm lượt bình luận và được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Đa số cư dân mạng đều bày tỏ sự trầm trồ trước màn trao hồi môn "khủng" của cô dâu.

Cô dâu ở nhà dát toàn vàng 24k, nhận hồi môn 10 tỷ, ô tô BMW: Gia thế khủng ở Sóc Trăng - Ảnh 8.

Gia thế của nhà cô dâu khiến dân tình choáng ngợp (Ảnh: Facebook nhân vật)