Nhiều netizen đã không khỏi phản ứng trước clip này review quán ăn của TikToker Cô Gái Có Râu.

Thời gian gần đây, TikToker Cô Gái Có Râu là cái tên cực kì nóng trên MXH vì liên quan tới những thị phi với Long Chun. Người này đã phải làm clip xin lỗi, thừa nhận việc làm content bẩn - câu like bằng những đoạn video dựng chuyện, thêu dệt. Trước đó, Cô Gái Có Râu được cho là đã có hành động "gây hấn" trước khi công khai bảng giá quảng cáo - booking của Long Chun và cho rằng TikToker này đang nói xạo chuyện có thu nhập 1 tỷ.

Sự việc trên còn chưa "nguôi ngoai" bao lâu, mới đây, trên MXH tiếp tục xuất hiện clip "bóc phốt" TikToker Cô Gái Có Râu đã có hành động review gian dối, đến mức chính chủ phải xuất hiện để đính chính.

Cô Gái Có Râu bị hiện tượng chuyển giới Ty Thy vạch trần review gian dối, bốc phét nguồn gốc 1 quán ăn làm netizen phẫn nộ! - Ảnh 1.

Cô Gái Có Râu vừa dính drama với Long Chun

Clip: Cô Gái Có Râu bị dân mạng "bóc phốt" vì review gian dối

Cụ thể, một cư dân mạng đã ghép 2 clip, một clip review về quán ăn gỏi đu đủ ở Bình Thạnh do Cô Gái Có Râu đăng tải, phần sau là ghép thêm video của 1 TikToker khác đến tận quán của Ty Thy để review. Trong đó, phần đầu video, Cô Gái Có Râu khẳng định chủ quán gỏi Thái mà anh đang review là "sư phụ của Ty Thy". Đây là một nhân vật tương đối nổi tiếng và kinh doanh món gỏi Thái khá thành công. Việc nói "quán sư phụ" của Ty Thy đã làm nhiều người không khỏi bất ngờ.

Ngay sau đó, 1 TikToker khác đã tới tận quán Ty Thy để làm rõ xem, Ty Thy từ trước tới nay có "tầm sư học đạo" - nhận ai làm sư phụ để kinh doanh hay không. Phía Ty Thy lập tức đáp trả rằng: Không đâu em ơi, chị ở Campuchia - ở Thái - ở Lào nên chị có kinh nghiệm sẵn rồi. Chị về chị mới mở quán luôn. Tại vì người ta biết chị nhiều nên có thể hiểu lầm. Thy không có đi học ai hết trơn á, món này là chị tự biết.

Cô Gái Có Râu bị hiện tượng chuyển giới Ty Thy vạch trần review gian dối, bốc phét nguồn gốc 1 quán ăn làm netizen phẫn nộ! - Ảnh 3.

Quán của Cô Gái Có Râu tự nhận là của sư phụ Ty Thy

Cô Gái Có Râu bị hiện tượng chuyển giới Ty Thy vạch trần review gian dối, bốc phét nguồn gốc 1 quán ăn làm netizen phẫn nộ! - Ảnh 4.

Ngay lập tức bị Ty Thy vạch trần

Nhiều netizen bên dưới phần bình luận đã lên án gay gắt hành động review "xạo" này, bạn nghĩ sao?

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/co-gai-co-rau-bi-hien-tuong-chuyen-gioi-ty-thy-vach-tran-review-gian-doi-boc-phet-nguon-goc-1-quan-an-lam-netizen-phan-no-20220307200544572.chn