Liệu động thái này của Cô Gái Có Râu liệu đã chấm dứt được những drama không ngớt trong những ngày qua với Long Chun hay chưa?

Thời gian gần đây, những người chơi hệ TikTok đã không khỏi liên tục bàn tán xôn xao khi 2 TikToker nổi tiếng là Long Chun và Cô Gái Có Râu "đại chiến". Nguồn cơn sự việc này bắt đầu từ chuyện Long Chun chia sẻ thu nhập cá nhân mỗi tháng của anh có thể lên đến 1 tỷ VNĐ. Ngay sau đó, TikToker Cô Gái Có Râu đã lên video phản bác, đồng thời tung bảng giá quảng cáo - PR của Long Chun và đếm những clip Long Chun nhận PR thì số tiền còn kém xa 1 tỷ. 

Cô Gái Có Râu tung clip xin lỗi Long Chun sau drama: Thấy bạn khoe thu nhập với mình đó là 1 sự tiêu cực, mình thừa nhận câu like - Ảnh 1.

2 TikToker nổi tiếng "đại chiến" vì chuyện thu nhập

Trên kênh TikTok của mình, Long Chun đã đăng video và livestream phản bác những luận điểm được cho là "mơ hồ", "thiếu suy nghĩ" của TikToker Cô Gái Có Râu. Trả lời phỏng vấn, Long Chun cho biết: Chuyện bạn ấy chỉ nhìn bằng quan điểm của một người ngoài, vào kênh và đếm từng video quảng cáo và "tự" cho mình quyền tính tiền doanh thu của người khác, tôi nghĩ như vậy là không thoả đáng. Ngoài thu nhập PR, tôi còn làm rất nhiều thứ khác nữa, và PR cũng không chỉ PR trên kênh TikTok.

Mới đây nhất sau lùm xùm trên MXH, TikToker Cô Gái Có Râu đã đăng clip xin lỗi như sau: 

Clip: TikToker Cô Gái Có Râu xin lỗi Long Chun

Nội dung xin lỗi của Cô Gái Có Râu như sau: Hôm qua bên mình liên hệ với Long thì Long đang rất là bực mình. Đó là chuyện dễ hiểu. Nhưng câu trả lời của Long tôn trọng hướng đi của các TikToker và muốn kết thúc drama này như là cách mình đã bắt đầu. Mình cảm thấy rất may mắn và không nghĩ bạn rộng lượng như vậy (lược). 

Mình không theo dõi hành trình của bạn, cho nên khi nghe thông tin Long Chun công bố thu nhập, đối với cái não của mình đó là thông tin tiêu cực. Trong suy nghĩ của mình, khoe thu nhập là chuyện không tốt. Nhưng đối với Long, đó là cách để các bạn trẻ nhìn phấn đấu hơn. Bạn thông cảm cho mình, vấn đề ở đây là bất đồng quan điểm vì mình thấy nó sai. Nhưng sau khi bạn làm clip giải thích thì mình thấy bạn cũng đúng. 

Một cái sai tiếp theo là đăng bảng báo giá của bạn lên. Việc đó mình cũng đắn đo, khi đăng lên 1 phần trong mình mình cũng thấy là xấu tính. Lúc đó bạn đã công khai thu nhập rồi mình phân tích kĩ càng hơn cũng không sao. Mình nói thẳng luôn, clip đó mình làm câu like. Bây giờ mình xin lỗi bạn mình không giấu gì cả, mình cảm ơn bạn Long đã cho mình 1 bài học (lược). 

Nguồn: Tổng hợp 

https://kenh14.vn/co-gai-co-rau-tung-clip-xin-loi-long-chun-sau-drama-thay-ban-khoe-thu-nhap-voi-minh-do-la-1-su-tieu-cuc-minh-thua-nhan-cau-like-20220302121910477.chn