Đã tìm ra "thực thần" mới trên "tóp tóp".

Dạo gần đây, lĩnh vực ăn uống trên TikTok ngày càng có "đất diễn" khi liên tục xuất hiện hàng loạt những cái tên gây ấn tượng mạnh, đặc biệt là trong lĩnh vực mukbang. Nếu đam mê ăn uống và lướt "tóp tóp" những ngày này, kiểu gì bạn cũng bắt gặp hàng loạt video ăn uống của một cô gái được dân mạng phong cho danh hiệu "bà trùm ẩm thực", "kẻ huỷ diệt thức ăn".

Cô gái hút gần 150 triệu view với thử thách ăn hết các món màu xanh lá, xem tới cảnh cho thứ này vào mồm mà sốc nặng - Ảnh 1.

Cô gái mệnh danh là "thực thần" trên "tóp tóp" với những clip ăn uống theo icon triệu view

Những đoạn clip trên kênh cô gái này đều đạt trung bình hàng chục triệu lượt xem. Trong đó, viral nhất phải kể đến video thử thách ăn hết các món màu xanh lá cây đạt gần 150 triệu view.

Trong clip, cô để hàng loạt icon các món ăn màu xanh lá phía trên rồi lần lượt mukbang từng món. Bên cạnh những món khá dễ ăn như salad, dưa leo, xoài, bim bim, táo, lê, bông cải… Dân mạng hết sức ngỡ ngàng khi cô dám cho vào miệng nhai sống nha đam, nguyên bó rau, thậm chí cả kiwi hay bơ đều để nguyên vỏ.

Cô gái hút gần 150 triệu view với thử thách ăn hết các món màu xanh lá

Xem nhiều clip khác trên kênh mới biết cô gái này đúng là một "thực thần" thứ thiệt khi hầu như không có món nào làm khó được chiếc dạ dày của cô. Cư dân mạng hài hước bình luận:

- "Ăn kiwi với bơ mà không lột vỏ cảm giác khó chịu thế nào ấy"

- "U là trời nha đam nó đắng nghét mà chị cũng nhai được"

- "Ăn màu đỏ đi chị, ăn ớt đi chị"

- "Sự chú ý của ta đã va phải chiếc răng của chị"

- "Ét ô ét, nếu chị bị ép quay video thì hãy ra tín hiệu giải cứu"

Không ai ngờ cô có thể ăn cả những món này 

Nguồn: @deborahyowa

https://kenh14.vn/co-gai-hut-gan-150-trieu-view-voi-thu-thach-an-het-cac-mon-mau-xanh-la-xem-toi-canh-cho-thu-nay-vao-mom-ma-soc-nang-20220311112216273.chn