Chị Nguyễn Thị Luyến ngồi một góc ở bệnh viện, liên tục khóc nức nở và đau buồn trước sự ra đi của con gái.

Xem toàn bộ diễn biến vụ việc tại đây.

Nhận tin con gái qua đời, chị Nguyễn Thị Luyến, 27 tuổi, từ phòng trọ ở xã Cần Kiệm, huyện Thạch Thất, Hà Nội bắt xe ô tô đến thẳng Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn. Người thân đã có mặt tại bệnh viện từ trước, làm việc với công an, kiểm sát viên và luật sư để tiến hành các thủ tục giám định pháp y.

Luyến ngồi một góc, liên tục khóc nức nở và đau buồn trước sự ra đi của con gái. "Tôi tự trách bản thân mình và Huyên đã gây ra đau đớn cho con gái mình", Luyến nói.

Con gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu qua đời, người mẹ liên tục khóc nức nở: Tôi tự trách bản thân mình - Ảnh 1.

Luyến ngồi một góc tại bệnh viện, khóc đau đớn khi con gái qua đời

Trước đó, trong buổi làm việc với luật sư Lê Hồng Hiển - người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bé Đ.N.A. hồi cuối tháng 1, Luyến luôn trong tình trạng mệt mỏi, xanh xao và không thiết tha ăn uống.

Khi hay tin Nguyễn Trung Huyên, 30 tuổi, nhân tình của mình đã đóng đinh vào đầu con gái, Luyến cho biết "thực sự rất sốc".

"Một đằng là con em, một đằng là người ăn ở với em. Em từng tin tưởng anh ta. Không thể ngờ anh ta lại làm như vậy với con em. Con em nó có tội gì đâu?", Luyến nói với luật sư Hiển.

Theo Luyến, trong cuộc sống hàng ngày, Huyên là người sống tình cảm, có lúc nóng tính nhưng hay suy nghĩ. "Em không nghĩ anh ấy lại làm vậy", Luyến nói và cho biết khi yêu Huyên, có kể với anh ta về hoàn cảnh của mình, kể cả việc nuôi cháu A. Khi đó, Huyên đồng ý và thông cảm. Cũng có lúc, hắn mắng bé A. nhưng chưa bao giờ đánh bé trước mặt Luyến.

Khi luật sư hỏi sao không nghi ngờ gì khi con gái liên tiếp phải nhập viện bất thường, Luyến đáp rằng chỉ nghĩ do cháu nghịch và "tin Huyên không nghĩ ra việc như vậy".

"Em mong con em tỉnh lại. Em vẫn muốn nuôi cháu để bù đắp cho con, chứ cũng chả biết còn cách nào nữa. Con chịu đau đớn nhiều quá rồi. Đây là do em, thực sự là do em, em gián tiếp khiến con như thế. Em đẻ nó, nuôi nó bao nhiêu năm... Còn Huyên, anh ấy sẽ phải chịu tội với pháp luật", Luyến bày tỏ với luật sư.

Con gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu qua đời, người mẹ liên tục khóc nức nở: Tôi tự trách bản thân mình - Ảnh 2.

Luyến nói tự trách bản thân mình rất nhiều

Trước đó, chiều tối 17/1, Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất tiếp nhận bé gái Đ.N.A., 3 tuổi, xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất nhập viện trong tình trạng hôn mê và co giật. Bé A. được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, sau khi chụp chiếu phát hiện 9 đinh trong sọ não.

Ngày 20/1, Công an TP. Hà Nội khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Trung Huyên, 30 tuổi, thợ mộc, là nhân tình của mẹ bé A. Tại cơ quan công an, Huyên khai nhận đã đóng đinh vào đầu bé gái. Những lần trước bé nhập viện do ngộ độc thuốc trừ sâu, gãy tay, nuốt đinh, đau tai đều do Huyên gây ra.

Người nhà cho biết, anh Đỗ Hữu Chung và chị Nguyễn Thị Luyến (mẹ bé A.) đã lập gia đình hơn 10 năm nay. Hai vợ chồng đến với nhau không xuất phát từ tình yêu, mà do mai mối. Do anh Chung không được nhanh nhẹn nên chị Luyến cáng đáng trụ cột gia đình. Cả hai sinh được 3 người con.

Tháng 2/2021, Luyến bỏ đi, để các con lại cho ông bà nuôi. Ba tháng sau, Luyến quay về đón con, hai người li hôn. Hai bé lớn về ở với ông bà nội tại xã Canh Nậu, bé út Đ.N.A. sống với mẹ.

https://kenh14.vn/be-gai-3-tuoi-bi-dong-dinh-vao-dau-qua-doi-nguoi-me-lien-tuc-khoc-nuc-no-toi-tu-trach-ban-than-minh-20220312223553669.chn