Sophie ngày càng ra dáng Hoa hậu tương lai. Bên cạnh đó, cô bé và em trai còn được mẹ nuôi dạy cực khéo léo.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo kết hôn với doanh nhân Trung Tín vào năm 2017. Dù "ở ẩn" sau khi làm dâu hào môn, người đẹp vẫn luôn thu hút sự quan tâm rất lớn từ công chúng. Hôn nhân hạnh phúc của cô và ông xã doanh nhân khiến nhiều người mơ ước. Hai con của nàng Hậu đều có ngoại hình nổi bật, mỗi lần được mẹ cho xuất hiện trên trang cá nhân đều thu hút sự chú ý.

Trong những bức ảnh được đăng tải trên trang cá nhân của mẹ, bé Sophie - ái nữ nhà Hoa hậu Đặng Thu Thảo có vẻ ngoài đáng yêu cùng đôi mắt to tròn đen láy, nét nào ra nét nấy. Bé trai Liam thì vô cùng điển trai, được nhận xét giống bà nội. Sự đáng yêu của hai bé mỗi khi xuất hiện cũng khiến các nàng Hậu cũng tan chảy theo. Hoa hậu Mai Phương Thúy để lại bình luận: "Mê hai bé quá trời ơi Sophie Liam".

Đặc biệt, dù sinh trưởng trong gia đình có điều kiện nhưng hai con của nàng Hậu không vì thế mà được mẹ cưng chiều, không "động tay động chân". Hình ảnh bé Liam chưa đầy 2 tuổi đã cầm bình tưới cây khiến người hâm mộ và bạn bè nàng Hậu thích thú.

Thay vì để con chỉ chăm chú cắm mặt vào điện thoại, Thu Thảo cho con làm bạn cùng thiên nhiên, khuyến khích con trẻ vui chơi và hoạt động nhiều hơn ở ngoài trời, đồng thời lao động chân tay ngay từ khi còn rất nhỏ. Cách Liam bê bình nước tưới cây trong bức ảnh mẹ chụp cũng thể hiện rõ việc cậu bé đã làm việc này nhiều lần đến thuần thục chứ không chỉ "diễn" chơi.

Trên thực tế, các chuyên gia cũng chỉ ra lợi ích khi cho trẻ làm vườn. Khi giao cho trẻ chăm sóc một cây xanh hay chậu hoa… là bạn đã giao cho trẻ một nhiệm vụ cụ thể. Ngay lập tức trẻ sẽ cảm thấy được tôn trọng và được trao quyền trở thành trợ thủ đắc lực của mẹ. Từ đó giúp nâng cao tinh thần trách nhiệm của trẻ trong cuộc sống với một vấn đề gì đó liên quan. Làm vườn là một quá trình vận động thể chất tổng hợp. Rửa chậu cây, xới đất, nhặt cỏ dại… tất cả đều giúp tập luyện cho cơ bắp còn non yếu và tăng cường sức đề kháng cho trẻ ngày một tốt hơn.

Dành thời gian làm vườn, trẻ sẽ bớt thời gian cho tivi, điện thoại di động hay nhiều trò chơi giải trí không lành mạnh khác. Ngoài ra, trẻ có cơ hội tận hưởng sự yên tĩnh, hoặc trò chuyện nhiều hơn trong khi làm việc cùng nhau trong vườn.

Không chỉ Liam mà trước đó, chị gái Sophie cũng từng được mẹ khoe khoảnh khắc cặm cụi tưới cây. Cô bé còn mát xa cho bố, khuấy bột làm bánh.

Về chuyện nuôi dạy con, người đẹp Bạc Liêu và chồng hầu như không công khai điều gì. Nhưng trong một bài phỏng vấn, doanh nhân Trung Tín đã nhắc tới việc dạy dỗ, hướng nghiệp cho con gái. Đây là lần hiếm hoi mà ông xã Đặng Thu Thảo có đề cập tới vợ con. Thuở ấy Sophie mới chào đời được vài tháng. Vậy mà ông xã Đặng Thu Thảo đã nghĩ tới tương lai sau này của cô bé.

"Tôi sẽ cho con tiếp cận công việc gia đình sớm để con biết rằng ba đang làm như vậy, mẹ đang làm như vậy. Mục đích là để con có cảm hứng và không ép buộc con theo suy nghĩ của cha mẹ. Cha ông ta thường có câu: ‘Dẫn con ngựa tới hồ nước nhưng không bắt ngựa uống nước được’. Tín thấy câu đó rất đúng. Tôi sẽ dẫn con gái đi tới công trường, tới những dự án mà gia đình đang làm để truyền cảm hứng cho con" - Doanh nhân Trung Tín cho biết.

Quả thật không thể không hết lời khen ngợi vợ chồng nhà Hoa hậu Đặng Thu Thảo trong việc dạy dỗ, uốn nắn các con của mình.

https://afamily.vn/con-gai-dang-thu-thao-lo-nhan-sac-my-nhan-khien-mai-phuong-thuy-xuyt-xoa-nhung-chiem-spotlight-la-1-chi-tiet-day-con-sieu-kheo-cua-nang-hau-20220326145808903.chn