Người này có mối quan hệ rất thân thiết với Tangmo Nida (nữ diễn viên Chiếc Lá Bay).

Trang Nine Entertainment sáng ngày 2/3 gây xôn xao MXH khi có 1 bài viết chia sẻ về người nhận được khoản tiền bảo hiểm kếch xù từ Tangmo Nida (nữ diễn viên Chiếc Lá Bay) sau khi cô tử nạn trên sông Chao Phraya. Người tiết lộ thông tin này là Hippo, bạn thân của Tangmo lúc cô còn sống.

Trong chương trình Drama Today, Anna tiết lộ rằng cô mới biết Tangmo có 1 hợp đồng bảo hiểm lên tới 1 triệu baht (tương đương 700 triệu đồng), tên người thụ hưởng đã được xác định là bé Easter - con gái ruột của quản lý Kratik và cũng là con gái nuôi của Tangmo.

Đáng chú ý, 9h tối ngày hôm qua (1/2), Anna đã đăng tải 1 dòng trạng thái trên Facebook có nội dung: "Liệu người ấy có biết không? Tangmo đã đặt tên đứa trẻ là người thụ hưởng. Đáng ra bạn nên yêu thương và chăm sóc cô ấy bởi cô ấy rất quý mến con gái bạn", "Easter sẽ nhận số tiền ấy như 1 học bổng".

Bé Easter là con ruột của quản lý Kratik, được Tangmo nhận làm con nuôi năm 2018. Kể từ đây, cô chính thức trở thành bà mẹ đơn thân. Trên MXH, nữ diễn viên Chiếc Lá Bay thường xuyên chia sẻ hình ảnh của bé Easter vui đùa bên mình. Thậm chí, Tangmo còn có 1 hình xăm tên con gái nuôi trên tay.

Nguồn: Khaosod, Nine Entertainment

https://kenh14.vn/con-gai-quan-ly-dang-nghi-duoc-huong-khoan-tien-kech-xu-sau-khi-nu-dien-vien-chiec-la-bay-tu-nan-nhin-con-so-ma-choang-vang-20220302093636954.chn