Công nương Kate đã thu hút sự chú ý khi có hành động 'gợi ý' chồng sinh thêm em bé nữa trong sự kiện mới nhất.

Mới đây, vợ chồng Công nương Kate đã có chuyến thăm đến xứ Wales với nhiều hoạt động ý nghĩa, gần gũi với dân chúng địa phương. Trong số đó, thu hút hơn cả là chuyến đi của cặp đôi hoàng gia đến thăm Chợ Abergavenny để tìm hiểu tầm quan trọng của các nhà cung cấp địa phương đối với người dân nông thôn.

Trong một video được chia sẻ trên Twitter, cặp đôi hoàng gia đã có một cuộc trao đổi đầy hài hước khi gặp một nhóm các bà mẹ và trẻ sơ sinh. Trong đoạn clip có thể thấy, Công nương Kate, 40 tuổi đã nở nụ cười rạng rỡ khi nhìn thấy các thiên thần nhỏ đáng yêu.

Bà mẹ 3 con đã nhẹ nhàng xoa lưng chồng một cách thân mật và nói rằng: "Anh hãy nhìn những đứa trẻ đáng yêu này đi". Dường như hiểu được "ý đồ" của vợ, Hoàng tử William liền lắc đầu và cười gượng, trò chuyện với các bà mẹ.

Công nương Kate xoa lưng chồng trêu đùa về ý định muốn có thêm con.

Nhiều người dùng mạng cho hay, Công nương Kate đang "gợi ý" cho chồng về việc sinh thêm đứa con nữa khi nữ công tước là người rất yêu trẻ con. Tuy nhiên, với Hoàng tử William, việc có 3 đứa trẻ là quá đủ rồi. Anh không muốn sinh thêm em bé nữa nên đã lắc đầu, "cự tuyệt" vợ mình.

Đây không phải là lần đầu tiên trong những tháng gần đây, Kate nói đùa rằng việc gặp gỡ những đứa trẻ khiến cô muốn sinh con thứ 4. Trong chuyến đi đến Đan Mạch vào cuối tháng 2 vừa qua, khi thăm Bảo tàng Trẻ em Copenhagen, Kate đã lắng nghe dự án nghiên cứu tìm hiểu về bé yêu trong những năm tháng đầu đời.

Sau khi gặp gỡ 2 bé trai 8 tháng tuổi cùng cha mẹ của các em, Kate nói đùa rằng: "William luôn lo lắng về việc tôi sẽ gặp những em bé sơ sinh. Vì khi ấy, tôi sẽ trở về nhà và đề nghị: 'Chúng ta hãy sinh thêm một đứa con nữa đi'".

Công nương Kate gợi ý chồng sinh thêm con thứ 4 ngay chốn đông người và phản ứng của Hoàng tử William - Ảnh 2.

Gia đình hạnh phúc của Công nương Kate

Cặp đôi hiện có 3 người con là Hoàng tử George (8 tuổi), Công chúa Charlotte (6 tuổi) và Hoàng tử Louis (3 tuổi). Nhiều người tin rằng, cặp đôi hoàng gia sẽ sinh thêm con thứ 4 để giống với Nữ hoàng Anh. Tuy nhiên, cho đến nay họ vẫn chưa có động tĩnh gì cụ thể về việc này.

Trong thời gian gần đây, vợ chồng Công nương Kate đang tích cực thực hiện nhiệm vụ hoàng gia để chào mừng Đại lễ Bạch kim, kỷ niệm 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh. Do đó, họ vô cùng bận rộn với các chuyến thăm và chuyến công du ra nước ngoài. Chính vì vậy, thật khó để nữ công tước mang bầu lần thứ 4 trong thời gian này. Hoàng tử William cũng từng cho hay, việc gia đình có 5 thành viên là con số rất đẹp và hoàn hảo rồi.

Nguồn: Daily Mail

https://afamily.vn/cong-nuong-kate-goi-y-chong-sinh-them-con-thu-4-ngay-chon-dong-nguoi-va-phan-ung-cua-hoang-tu-william-20220303113626897.chn