Vào ngày 8/3 hàng năm, hiệp hội đàn ông chân chính thường rơi vào một cơn đau đầu kinh niên. Đừng lo, những món quà với phong vị ngàn năm lịch sử hoà cùng nghiên cứu khoa học phương Tây này sẽ là một gợi ý hữu ích.

Vào ngày 8/3 hàng năm, hiệp hội đàn ông chân chính thường rơi vào một cơn đau đầu kinh niên. Họ quay cuồng trong trách nhiệm sáng tạo những cuộc vui kỳ thú đặng chiều lòng một nửa thế giới.

Thế nhưng, nếu bạn có trót quên mất ngày trọng đại này thì đừng lo lắng. Những món quà với phong vị ngàn năm lịch sử hoà cùng nghiên cứu khoa học phương Tây sẽ là một gợi ý hữu ích.

Bình tĩnh ngồi xuống, mở Naked Love ra và hãy lần lượt tính xem bạn muốn dùng một, dùng hai, hay dùng tất cả 4 gợi ý dưới đây của toà soạn chúng tôi.

KHỞI ĐỘNG: NÂNG NIU BÀN CHÂN VIỆT

Có một phân cảnh đầy mê hoặc trong tuyệt phẩm đèn lồng đỏ treo cao của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Một cô gái trẻ xinh đẹp ngồi nghiêm nghị, hai chân chìa ra phía trước đặt trên một chiếc ghế đẩu. Người hầu già thao việc quỳ dưới đất, phủ lên chân cô một tấm vải đỏ, cầm chiếc búa nhỏ, đều đặn gõ khắp vào lòng bàn chân.

Tiếng búa réo rắt, làm tình làm tội những người phụ nữ ở xung quanh.

Mát xa chân, thưa quý vị, là một trong những cách cực kỳ tinh tế để khơi dậy sự mê muội của phái nữ. Nơi đây có khả năng kích hoạt hệ thống thần kinh sản xuất endorphin, một chất dẫn truyền thần kinh trong não bộ, giúp tạo giảm đau cải thiện tâm trạng và nuôi nấng những cảm xúc tích cực.

Tôi đặc biệt ưu ái món quà này bởi tính dễ mở rộng phạm vi (được đằng chân thì dễ lân đằng đầu), sự nuông chiều đầy nô dịch và đặc biệt vô cùng dễ áp dụng. Nhặt tạm một cái khăn hoa hoét gì đấy trong tủ, nhét vào hộp quà (nếu kèm vài tờ 5 trăm nghìn thì tốt hơn cả), rồi cứ thế lôi ra trùm vào chân mà cống hiến thôi. Thề, kiểu gì cũng vui.

HÂM NÓNG: TRÒ CHƠI CON CHỮ

Các cụ ta xưa hát giao duyên để dò ý người thương. Con cháu không hát không ca, thì ít nhất cũng có thể cố mượn con chữ, câu từ để bước vào lòng nhau.

Chẳng khó gì đâu, mời các anh lên ngay các thương xá online, đặt lấy mấy bộ card game về. Những câu hỏi khó thốt thành lời, giờ gói ghém trong vài tờ giấy nhỏ. Phụ nữ luôn muốn được lắng nghe, được thấu hiểu. Ưu tư cùng 1001 trăn trở về em, đó quả là bước đúng đắn để đi sâu hơn vào trái tim phụ nữ.

TĂNG TỐC: MÙI HƯƠNG VÀ VỊ GIÁC

Những năm của thập niên 90, David Berlier và Luis Monti-Bloch – hai giảng viên của trường Đại học Utah (Mỹ) đã nghiên cứu và khẳng định: Khi phụ nữ ngửi thấy mùi hormone nam, hai lỗ mũi của họ sẽ phát ra những luồng xung điện. Xung điện này chạy lên não, tác động vào trung khu chỉ đạo ái tình, và nếu đúng tần số thì ham muốn, hoặc ít nhất là cảm giác "thích" sẽ xuất hiện.

Nói nôm na, một cuộc tình đậm đà hương vị luôn khiến người ta phải thòm thèm. Khứu giác và vị giác sẽ đi trước mọi suy nghĩ, và ở lại cuối cùng khi tất cả đã chìm vào dĩ vãng.

Vậy thì, khi sự nóng bức bao trùm phương Nam và cái nóng lạnh thất thường đang ngự trị phương Bắc, hãy viện tới sự giúp đỡ hào phóng của sữa tắm, điều hoà, máy giặt, máy sấy và nến thơm. Đừng để mùi ẩm mốc ngăn cản sự tăng tốc của cuộc yêu.

VỀ ĐÍCH: BỮA TỐI 3 TẠI CHỖ

Tôi thì tin rằng sau tất cả, mình lại trở về với chuyện ăn uống. Để đêm 8/3 của quý vị được viên mãn, đừng quên chuẩn bị một bữa ăn ngon.

Tuỳ vào khẩu vị của từng quý chị em, chúng ta hãy xây dựng một menu phù hợp. Nếu nàng là người thích sự cổ điển, cứ phục vụ món kiểu truyền thống là một sự lựa chọn khôn ngoan. Còn nếu người ấy mê khám phá, ưa chuộng sự tìm tòi bạn có thể thử biến tấu đi một chút, với khả năng úp thìa điêu luyện hay trình độ ảo thuật khiến mặt hồ nhún nhảy đầy ảo diệu.

Thêm một chút rượu vang, bật dăm bài nhạc nhẹ. Ăn no, uống say, nghe nhạc trữ tình. Cả thế giới bỗng thu bé lại vừa bằng một căn phòng. Hỡi quý độc giả, thử hỏi trên thế gian này còn niềm hạnh phúc lứa đôi nào lớn hơn nữa chăng?

https://kenh14.vn/cong-pha-trai-tim-phu-nu-ngay-8-3-4-sach-luoc-dai-thang-mua-xuan-2022-2022030811500545.chn