Sau gần 1 ngày im lặng thì Decao vừa có động thái đầu tiên trên trang cá nhân.

Ồn ào từ hôm qua đến hôm nay chính là vụ việc Châu Bùi bất ngờ lên talkshow kể chuyện từng bị bạn trai cũ chửi mắng, bạo hành. Nàng fashionista không chỉ đích danh ai mà chỉ dùng danh xưng "người yêu cũ" nhưng xét đến list những mối tình trong quá khứ của cô nàng, nhiều netizen không khỏi liên tưởng ngay đến Decao.

Mặc dù sau đó, Châu Bùi đã lên tiếng cho biết những lời mình nói chỉ là "mấy mảnh chuyện từ thuở mười mấy bé xíu với cái nhìn ngu ngơ đến ngớ ngẩn về tình yêu gà bông". Tuy nhiên, điều đó không ngăn được dân mạng tiếp tục "hóng hớt" động thái của các nhân viên liên quan.

Và mới đây, sau hơn 1 ngày im lặng, Decao - nhân vật "trọng tâm" của sự chú ý đã có động thái đầu tiên trên MXH. Theo đó, anh chàng đã đăng tải hình ảnh chụp từ khá xa, song dựa vào bóng dáng có thể thấy đó chính là Decao và cô chủ shop Lâm Minh.

Cuối cùng Decao cũng lên tiếng sau vụ Châu Bùi tố bị bạn trai cũ bạo hành - Ảnh 1.

Bức ảnh mới nhất Decao vừa đăng

Ban đầu, Decao đặt caption chỉ có 2 chữ là "Vê xuần", có vẻ như cách viết lái đi của từ "Xuân về" nhưng chỉ sau đó chưa đầy 1 phút, ông bố trẻ mới lên chức đã lập tức đổi caption mới dài hơn.

"50 con theo ba xuống biển/ 50 con theo mẹ lên phố mua đồ ăn vặt", Decao viết.

Có vẻ như Decao không quá quan tâm đến những ồn ào mình vô tình bị kéo vào mà vẫn thoải mái tung "cẩu lương" với Lâm Minh giữa lúc nửa đêm cho dân mạng được dịp no bụng.

Cuối cùng Decao cũng lên tiếng sau vụ Châu Bùi tố bị bạn trai cũ bạo hành - Ảnh 2.

Decao và Lâm Minh hiện đang hạnh phúc bên quý tử mới chào đời

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/cuoi-cung-decao-cung-len-tieng-sau-vu-chau-bui-to-bi-ban-trai-cu-bao-hanh-20220301234250787.chn