"Trận chiến" tại cuộc thi ảnh Miss Universe Vietnam 2022 đang trong giai đoạn ngày càng kịch tính!

Mới đây, ban tổ chức Miss Universe Vietnam đã chính thức công bố top 10 người đẹp xuất sắc nhất của cuộc thi ảnh Vinawoman nằm trong khuôn khổ chương trình năm nay. Điều đáng nói, trong danh sách này, netizen đã không còn thấy Hoa hậu Đỗ Nhật Hà và rich kid Thảo Nhi Lê dù cả hai cũng được đánh giá cao tại cuộc thi. Người hâm mộ thở phào khi Hoa hậu Ngọc Châu, Nam Anh và mỹ nhân chuyển giới Đỗ Tây Hà vẫn nhận được lượt tương tác khủng trên MXH, trụ lại top 10!

Dàn Hoa hậu, hot Face rụng lả tả khỏi top 10 cuộc thi khởi động Miss Universe Vietnam - Ảnh 1.

Top 10 cuộc thi ảnh Vinawoman của Miss Universe Vietnam 2022

Ở top 20 mà ban tổ chức công bố trước đó, fan còn phát hiện sự vắng mặt của người mẫu Nguyễn Oanh - Quán quân Vietnam's Next Top Model 2014 hay Bùi Linh Chi - top 6 The Face Vietnam 2018 dù cả hai cũng được nhận định là "đối thủ nặng ký" của cuộc thi. 

Dàn Hoa hậu, hot Face rụng lả tả khỏi top 10 cuộc thi khởi động Miss Universe Vietnam - Ảnh 2.

Top 20 của cuộc thi ảnh được công bố trước đó có Hoa hậu Đỗ Nhật Hà và rich kid Thảo Nhi Lê trong khi Nguyễn Oanh, Bùi Linh Chi vắng mặt

Ngọc Châu và Nam Anh liệu sẽ vào top 3 của cuộc thi ảnh năm nay?

Dàn Hoa hậu, hot Face rụng lả tả khỏi top 10 cuộc thi khởi động Miss Universe Vietnam - Ảnh 4.

Đỗ Tây Hà cũng nhận được lượt tương tác khủng

Mặc dù kết quả chung cuộc của cuộc thi ảnh online không ảnh hưởng đến kết quả của Miss Universe Vietnam 2022 nhưng rõ ràng đây sẽ là bước đệm giúp các người đẹp tự tin hơn khi tham gia chương trình chính thức, cũng như là thước đo ban đầu về lượng khán giả ủng hộ mỗi người trong chặng đường sắp tới.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/dan-hoa-hau-hot-face-rung-la-ta-khoi-top-10-cuoc-thi-khoi-dong-miss-universe-vietnam-20220302102638994.chn