Thông tin về cặp đôi tổ chức đám cưới trong ngôi nhà dát vàng ở Sóc Trăng được dân tình hết sức quan tâm.

Hình ảnh cặp cô dâu - chú rể ở Sóc Trăng nhận 10 tỷ tiền mặt, xe BMW 3 tỷ và rất nhiều vàng nhanh chóng trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội. Mọi thông tin về cặp đôi được dân tình liên tục đào xới, bình luận. Theo tìm hiểu, cô dâu trong đoạn clip trao hồi môn khủng này là Trần Tú Trinh và chồng là Lê Hoàng Dũng.

Theo chia sẻ trên trang cá nhân, Tú Trinh sinh ra và lớn lên trong một gia đình có tiếng về ngành thức ăn chăn nuôi và bất động sản ở Sóc Trăng. Trở thành "công chúa ngậm thìa vàng" từ khi còn nhỏ nên dân tình đều đoán hôn phu của cô cũng phải là người có gia thế "không phải dạng vừa".

Cô dâu Tú Trinh và chú rể Hoàng Dũng trong ngày cưới

Trên trang cá nhân, chú rể Hoàng Dũng thường xuyên cập nhật thông tin về công việc kinh doanh của gia đình. Nhà đàng trai hiện là đại lý có tiếng ở Sóc Trăng, chuyên cung cấp cát đá, vật tư thiết bị, xây dựng các công trình.

Gia đình chú rể kinh doanh thiết bị vật tư xây dựng công trình

Danh tính chú rể trong đám cưới dát vàng, nhận hồi môn 10 tỷ ở Sóc Trăng: Gia đình bề thế - Ảnh 3.

Nhà Tú Trinh được trạm trổ dát vàng 24K

Chuyện tình của cặp đôi uyên ương cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Được biết, tháng 12/2021 vừa qua, cặp đôi đã kỷ niệm hơn 2 năm yêu nhau trước khi quyết định về chung một nhà.

Hoàng Dũng rất cưng chiều bạn gái, anh từng chia sẻ khoảnh khắc cầu hôn Tú Trinh hết sức lãng mạn bằng chiếc nhẫn gắn hột xoàn có giá trị "khủng".

Nhẫn cầu hôn của chú rể và xe BMW do bố mẹ vợ tặng

Trước ngày trọng đại, cả hai đã đi chụp ảnh cưới tại Đà Lạt. Chú rể Hoàng Dũng chia sẻ lại bộ ảnh với những khoảnh khắc hết sức ngọt ngào. Rất nhiều cư dân mạng đã để lại lời khen về nhan sắc, gia cảnh "xứng đôi vừa lứa" của cặp đôi.

Chia sẻ cảm xúc sau ngày vu quy, cô dâu Tú Trinh khiêm tốn bày tỏ rằng, gia đình cô chỉ "đủ ăn đủ xài". Ba mẹ cô luôn mong được chuẩn bị những gì tốt nhất cho các con.

"Việc tặng đồ hồi môn, ví dụ như vàng, ở khu vực mình sống cũng là điều bình thường nếu bố mẹ có điều kiện chuẩn bị. Mình đã biết trước số tiền cha mẹ cho nên không quá bất ngờ. Số hồi môn này mình dùng làm vốn kinh doanh sau khi kết hôn", cô dâu chia sẻ trên Zing News.

Danh tính chú rể trong đám cưới dát vàng, nhận hồi môn 10 tỷ ở Sóc Trăng: Gia đình bề thế - Ảnh 5.

Cặp uyên ương được khen "xứng đôi vừa lứa"

https://soha.vn/danh-tinh-chu-re-trong-dam-cuoi-dat-vang-nhan-hoi-mon-10-ty-o-soc-trang-gia-dinh-be-the-20220312141927596.htm