Duy Khánh nhận không ít chỉ trích vì màn khui vali ở tập 1 Sao Nhập Ngũ.

Sao Nhập Ngũ đã trình làng khán giả được tập đầu tiên. Vẫn là những màn giới thiệu và sắp xếp đồ đạc cá nhân, những nghệ sĩ đã cho thấy nhiều khía cạnh hài hước hứa hẹn một mùa Sao Nhập Ngũ 2022 bùng nổ.

Một trong những gương mặt nghệ sĩ nổi bật khiến khán giả "cười ra nước mắt" trong tập 1 chương trình đó là Duy Khánh. Nam diễn viên với tâm thế thành khẩn và chu toàn nhất một cách có thể đã mang đến rất nhiều đồ ăn cũng như đồ dùng cá nhân phục vụ cho 7 ngày nhập ngũ. Tuy nhiên, có lẽ anh chưa biết rằng những đồ dùng dân sự này không được sử dụng.

Duy Khánh "tay xách nách mang" vali to đùng, không khác gì siêu thị với đồ ngủ hình con hổ, băng vệ sinh để lót giày, chai tương ớt ăn kèm, đồ chăm sóc da mặt đủ món. Anh chàng còn mang theo một tấm biển "Vui lòng không hù. Khánh bị yếu tim và bị liệu", kèm theo đó là "màn xin xỏ" Đại đội trưởng cho giữ lại 3 món đồ: dao cạo râu, son dưỡng môi và thanh lăn nách.

Duy Khánh bị chê lố, giả trân, bắt chước Diệu Nhi

Những hành động và lời nói đáng yêu hài hước của Duy Khánh khiến cho nhiều người liên tưởng tới Diệu Nhi mùa trước. Bên cạnh những bình luận khen ngợi, thoải mái tận hưởng chương trình thì cũng không ít những ý kiến tiêu cực, cho rằng nam diễn viên đang cố tình bắt chước Diệu Nhi.

Duy Khánh lên tiếng khi bị chê lố, giả trân, bắt chước Diệu Nhi ở Sao Nhập Ngũ - Ảnh 3.

Mùa Sao Nhập Ngũ 2020, Diệu Nhi cũng mang theo cả "tiệm tạp hóa" đi quân ngũ

Chính Duy Khánh cũng đã ý thức được mọi chuyện đang diễn ra. Ngay sau khi một khán giả bình luận nhắc tới chuyện bắt chước Diệu Nhi, nam diễn viên đã phản hồi: "Khánh không có ý định bắt chước ai hết. Nhưng tại vì Khánh mang những thứ thiết yếu thật sự đối với bản thân để mong được xét duyệt cho sử dụng thôi, chứ không có ý phải làm lố hay gì đâu. Khánh nghiêm túc thật á. Nhưng do tình huống trong đó lại thành ra bị mắc cười thôi".

Duy Khánh lên tiếng khi bị chê lố, giả trân, bắt chước Diệu Nhi ở Sao Nhập Ngũ - Ảnh 4.

Duy Khánh trả lời fan về việc bị so sánh với Diệu Nhi và không quên gửi lời cảm ơn vì đã đánh giá công tâm

Ảnh: FBNV, Internet

https://kenh14.vn/duy-khanh-len-tieng-khi-bi-che-lo-gia-tran-bat-chuoc-dieu-nhi-o-sao-nhap-ngu-20220307110817891.chn