Sau luồng ý kiến trái chiều xoay quanh clip livestream của Á hậu Lương Mỹ Kỳ, Miss International Queen Vietnam đã chính thức lên tiếng.

Mới đây, Lương Mỹ Kỳ - Á hậu 1 Miss International Queen Vietnam 2020 đã nhận "gạch đá" sau đoạn clip livestream đáp trả với antifan bằng lời lẽ gay gắt. Ngoài ra, mỹ nhân chuyển giới này cũng chẳng ngại "đá xéo" Hoa hậu Khánh Vân, cho rằng nàng Hậu quá hiền để đại diện Việt Nam đi thi quốc tế. Clip livestream của Lương Mỹ Kỳ ngay sau đó đã được chia sẻ rầm rộ khắp MXH khiến netizen e ngại cho hành trình sắp tới của đại diện Việt Nam khi tham gia Miss International Queen. Đa phần cư dân mạng đã yêu cầu phía Hương Giang - NSX cuộc thi chọn một người đẹp khác đại diện nước nhà.

Ê-kíp Hương Giang lên tiếng về clip chửi gây tranh cãi của Lương Mỹ Kỳ, nói gì về việc tước danh hiệu Á hậu? - Ảnh 2.

Hương Giang chụp cùng top 3 Miss International Queen Vietnam 2020, trong đó Trân Đài là Hoa hậu, Lương Mỹ Kỳ là Á hậu 1 và Tường Vi là Á hậu 2 của cuộc thi. Điều này đồng nghĩa với việc Trân Đài và Lương Mỹ Kỳ sẽ nối tiếp nhau đại diện Việt Nam thi đấu tại Miss International Queen

Phát ngôn gây tranh cãi của Lương Mỹ Kỳ (Nguồn: Chuyên Đàn Hoa Hậu)

Mới đây, Miss International Queen Vietnam đã có chính thức lên tiếng sau khi nhận được nhiều ý kiến phản ánh đoạn clip gây tranh cãi của Lương Mỹ Kỳ. Theo đó, đơn vị tổ chức nhận lỗi sai về mình, gửi lời xin lỗi đến khán giả vì đã không quan tâm sát sao Lương Mỹ Kỳ, dẫn đến việc người đẹp có phát ngôn chưa đúng chuẩn mực của một Á hậu. Ngoài ra, đại diện ê-kíp cũng mong khán giả hãy cho Lương Mỹ Kỳ một cơ hội để nhìn nhận lại lỗi sai của bản thân và sửa đổi. Riêng về vấn đề thay đổi đại diện Việt Nam, BTC cho biết sẽ thông báo sớm nhất đến khán giả.

Ê-kíp Hương Giang lên tiếng về clip chửi gây tranh cãi của Lương Mỹ Kỳ, nói gì về việc tước danh hiệu Á hậu? - Ảnh 5.

Bài đăng của Miss International Queen Vietnam

Ảnh: Chụp màn hình

https://kenh14.vn/e-kip-huong-giang-len-tieng-ve-clip-chui-gay-tranh-cai-cua-luong-my-ky-noi-gi-ve-viec-tuoc-danh-hieu-a-hau-20220322163417813.chn