Sự việc Somi lỡ làm lộ 1 đoạn hát của Jennie trong bài mới của BLACKPINK khiến dân tình không khỏi xôn xao, đến YG cũng phải vào cuộc.

Vào tối ngày 2/3, người hâm mộ nhà YG, đặc biệt là BLINK (fandom BLACKPINK) đã được dịp xôn xao trước 1 đoạn ca khúc được hé lộ thông qua livestream của Somi. Cụ thể, giọng hát được cho là của Jennie (BLACKPINK) đã bị leak ra từ 1 phòng thu khi Somi vô tình mở cửa phòng. Ngay sau đó, cô nàng đã lập tức đóng cửa và bỏ chạy.

Giọng hát bị nghi của Jennie xuất hiện khi Somi livestream

Sau khi đoạn clip được lan truyền trên khắp mạng xã hội, YG đã xác nhận này bài hát này là của BLACKPINK, đã được đăng ký bản quyền. Clip livestream của Somi cũng bị "đánh gậy", chính thức bị xoá.

Ét ô ét giải cứu Somi: YG thẳng tay xoá clip lộ giọng Jennie hát bài mới của BLACKPINK, chuyện gì đang xảy ra? - Ảnh 2.

Bài hát thuộc bản quyền của YG Entertainment

Ét ô ét giải cứu Somi: YG thẳng tay xoá clip lộ giọng Jennie hát bài mới của BLACKPINK, chuyện gì đang xảy ra? - Ảnh 3.

Clip livestream của Somi đã bị report và xoá vì có nội dung chứa nhạc của BLACKPINK

Chỉ với 1 giây ngắn ngủi lộ giọng hát của BLACKPINK, Somi đã bị YG "đánh gậy"

Ngay sau khi clip bị xoá, người hâm mộ liên tục "ét ô ét", kêu gọi giải cứu Somi. Nhiều người cũng cho rằng đây là 1 sự cố ngoài ý muốn và hy vọng Somi sẽ ổn:

- Ét ô ét, giải cứu Somi.

- Chuyện cũng ngoài ý muốn thôi mà.

- Mong Somi ổn.

- Nên cảm ơn Somi ấy chứ, BLACKPINK sắp comeback rồi đúng khum?

- Ét ô ét, lập team giải cứu Somi thôi.

- Có đoạn 1 giây thôi nên công ty đừng có la Somi nha.

Tuy là sự cố ngoài ý muốn nhưng đây cũng là một tín hiệu tốt đối với fan BLACKPINK khi có vẻ như nhóm nhạc Hắc Hường đã sắp sửa comeback sau hơn 500 ngày vắng bóng. Hoặc ít nhất là 1 tín hiệu cho thấy Jennie đang chuẩn bị cho sản phẩm solo của mình sau ca khúc SOLO đã được phát hành từ cuối năm 2018.

MV SOLO - Jennie

https://kenh14.vn/et-o-et-giai-cuu-somi-yg-thang-tay-xoa-clip-lo-giong-jennie-hat-bai-moi-cua-blackpink-chuyen-gi-dang-xay-ra-20220303113911126.chn