Cảnh cực hot của nam phụ A Business Proposal khiến fan không khỏi nhớ đến Conan.

Trong hai tập vừa lên sóng của A Business Proposal, cặp phụ thư ký - tiểu thư đã khiến khán giả khắp châu Á phát cuồng vì cảnh hôn vô cùng nóng bỏng và lãng mạn, thậm chí vượt xa cặp đôi chính. Thậm chí nam phụ Sung Hoon (Kim Min Kyu) còn trở thành đề tài cực hot khi có hành động cởi kính, "hoá thú" trước người con gái mình thích.

Cặp phụ A Business Proposal hôn nhau cực cháy trong tập mới

Không chỉ gây sốt bởi nụ hôn mạnh bạo, nam phụ A Business Proposal còn khiến không ít netizen liên tưởng đến Thám Tử Lừng Danh Conan. Trước đó, cặp phụ A Business Proposal đã được cho rằng có nhiều điểm khá giống, thậm chí chính là "bản sao" của cặp Sonoko - Makoto trong Conan. Ngoài ra, Makoto cũng từng có cảnh cởi kính quan trọng, thậm chí ngầu hơn Sung Hoon rất nhiều.

Đều cởi kính hành sự, trai đẹp Conan lại ăn đứt nam phụ A Business Proposal nhờ điều này: Quả nhiên bản gốc vẫn là nhất! - Ảnh 2.

Hành động cởi kính của nam phụ A Business Proposal gợi nhớ đến Makoto trong một cảnh quan trọng của Conan

Trong tập Câu Chuyện Mùa Hè Của Sonoko, trong khi Sonoko đang sắp bị kẻ ác dùng dao thủ tiêu, Makoto đã bất ngờ xuất hiện và dùng cánh tay để đỡ nhát dao đó. Sau đó tên ác kia đã dùng gậy đập vỡ mắt kính của Makoto, và chính hành động đó đã chọc anh điên lên. Chuỗi hành động của Makoto nhằm cứu mạng cô bạn gái Sonoko cho đến nay vẫn khiến fan Conan nổi da gà.

Makoto dùng tay không đỡ nhát dao cho Sonoko

Cũng cởi kính nhưng Makoto ngầu ăn đứt Sung Hoon

Đều cởi kính hành sự, trai đẹp Conan lại ăn đứt nam phụ A Business Proposal nhờ điều này: Quả nhiên bản gốc vẫn là nhất! - Ảnh 5.

Không khiến bạn gái nhớ mãi không quên, Makoto chỉ đơn giản khuyên Sonoko đừng ra ngoài một mình với trai lạ nữa, cũng là lời khuyên xuất phát từ người con trai thương yêu cô nhất trên đời

Có thể thấy cả hai cặp đôi Makoto - Sonoko và Sung Hoon - Young Seo (Seol In Ah) đều có kha khá những điểm tương đồng. Ngay cả việc "nhà trai" yêu cô gái của mình từ cái nhìn đầu tiên cũng khiến khán giả phải thổn thức, không khỏi mơ mộng. Hiện tại, khán giả của A Business Proposal đều rất mong chờ những diễn biến tình cảm tiếp theo, cũng như một cái kết đẹp như trong webtoon của cặp thư ký này.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/deu-coi-kinh-hanh-su-trai-dep-conan-lai-an-dut-nam-phu-a-business-proposal-nho-dieu-nay-qua-nhien-ban-goc-van-la-nhat-20220323143447072.chn