Nữ streamer xinh đẹp tự hào với tửu lượng vô đối của mình, cô cho rằng tửu lượng cao chính là một cách tự bảo vệ bản thân.

Gu Beining là một trong những nữ streamer nổi tiếng nhất ở Douyu hiện nay. Nhờ sở hữu gương mặt xinh đẹp, thân hình ba vòng bốc lửa, Gu Beining không chỉ nổi tiếng trên sóng truyền hình trực tiếp mà nữ streamer còn đầu tư rất nhiều thời gian để kiếm tiền trong các quán bar.

Trong buổi phát sóng mới đây, nữ streamer đã được một người hâm mộ mời đi bar uống rượu. Anh ta lên tiếng: “Tôi đang nghĩ, nếu tôi chuốc say được em thì tôi nên làm gì?”

Về vấn đề này, Gu Beining tự tin nói: “Muốn chuốc tôi say thì hơi khó đấy. Bình thường tôi chẳng bao giờ say được cả. Có một người hâm mộ từng uống với tôi đã phải chi khoảng 200 vạn (khoảng hơn 7 tỷ VNĐ) tiền rượu và tiền phục vụ của tôi. Khi đưa anh ta về khách sạn, anh ta đã nôn ra máu nên tôi đã phải gọi cấp cứu, đưa anh ta tới bệnh viện. Sau đó, anh ta đã phải truyền 8 chai nước.”

Chi 7 tỷ để uống rượu với streamer yêu thích, fan cứng bị chuốc say đến mức nhập viện cấp cứu? - Ảnh 2.

Nữ streamer kể lại kỷ niệm chuốc say với fan cứng

Nữ streamer cũng tiết lộ rằng cũng có nhiều người hâm mộ khác cũng đã đến uống rượu với cô theo cách tương tự. Nhưng Gu Beining thành thật chia sẻ: “Uống với tôi còn không nổi, thì làm sao chuốc tôi say được. Đây cũng là cách tôi bảo vệ bản thân mình. Vừa kiếm được tiền lại chẳng sợ bị lợi dụng sau khi uống say.”

Chi 7 tỷ để uống rượu với streamer yêu thích, fan cứng bị chuốc say đến mức nhập viện cấp cứu? - Ảnh 3.

Nâng cao tửu lượng là cách nữ streamer tự bảo vệ bản thân

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/fan-cung-chi-7-ty-de-uong-ruou-voi-streamer-nhung-cai-ket-la-bi-chuoc-say-den-muc-phai-nhap-vien-cap-cuu-20220311182246438.chn