Không thể phủ nhận, kiểu tóc mái thưa giúp Shin Ha Ri (A Business Proposal) thăng hạng visual ngùn ngụt.

Hết mê style nữ chính Shin Ha Ri (A Business Proposal), giờ mê đến kiểu tóc layer + mái thưa siêu cấp trẻ trung và đáng yêu của nàng. Hè đến, chị em muốn "copy" kiểu tóc này nhưng lo sợ sự bết dính, thì mình mách ngay cho nàng loạt "bảo bối" để cấp cứu mọi lúc mọi nơi đây!

Shin Ha Ri (A Business Proposal) xinh đẹp tuyệt vời với kiểu tóc mái thưa

Theo mình tìm hiểu, trên thị trường hiện nay có 2 loại sản phẩm có thể giúp chị em ''chữa cháy'' cấp tốc những lúc tóc bết chính là phấn rôm và dầu gội khô. Mình cá rằng cô nàng Shin Ha Ri trên phim trường chắc chắn cũng phải sử dụng mấy "ẻm" để giữ cho tóc mái luôn bồng bềnh. Chị em có thể tham khảo một vài sản phẩm nổi trội trên thị trường mà mình tìm được ngay tại đây nè.

Gợi ý shopping:

Phấn rôm là sản phẩm được nhiều chị em lựa chọn vì độ tiện lợi và giá thành siêu rẻ của chúng. Chị em chỉ cần rắc lên tóc và thoa đều là đã có thể ''hô biến'' mái tóc bết dính trở nên bồng bềnh rồi. Giá của một chai phấn rôm chỉ khoảng 28k thôi.

Dầu gội khô Colab Unicorn sẽ giúp chị em làm sạch tóc và da đầu một cách nhanh chóng mà không cần dùng nước để mang lại mái tóc bồng bềnh, đầy sức sống với mùi thơm dễ chịu.

Nhiều người lựa chọn sử dụng muối gội để loại bỏ da chết trên đầu. Sản phẩm này sẽ giúp làm sạch sâu, nhẹ nhàng tẩy tế bào chết, lấy đi bụi bẩn, bã nhờn trên mái tóc và da đầu của chị em.

Dầu gội đầu Yves Rocher Purifying Shampoo có chứa chiết xuất cây tầm ma sẽ giúp làm sạch nhẹ nhàng, dưỡng ẩm sâu để giữ cho mái tóc luôn mềm mượt, bóng khỏe. Ngoài ra, kết cấu dạng gel, tạo bọt mịn giúp tóc chắc khỏe, giảm tiết dầu trên da đầu, loại bỏ tình trạng tóc bóng dầu và bết dính.

Nguồn: Internet

https://kenh14.vn/ghim-ngay-2-tuyet-chieu-nay-toc-mai-cua-nang-se-ngoan-ngoan-vao-nep-giong-het-nu-chinh-shin-ha-ri-a-business-proposal-20220328215355835.chn