"Idol giới trẻ" Cici - "công chúa" nhà JustaTee chưa gì đã có meme gây hài.

The Return Of Superman - show thực tế Hàn Quốc từng khiến con dân xiêu lòng vì 3 em bé Daehan, Minguk, Manse hiện đã được Việt hóa và sẽ lên sóng vào tháng 4/2022. Sau thông tin nhà Khắc Việt là gia đình đầu tiên tham gia show, mới đây, ê-kíp chương trình khiến fan cực thích thú khi công bố gia đình thứ 2 góp mặt ở show thực tế này chính là gia đình hề hước nhất MXH Việt: bố JustaTee cùng 2 con là "idol cõi mạng" Cici và cậu em trai Mino.

Gia đình JustaTee sắp đại náo The Return Of Superman bản Việt, netizen thích thú vì idol giới trẻ Cici - Ảnh 1.

Sau nhà Khắc Việt, ba bố con JustaTee chính là gia đình thứ 2 tham gia show

Gia đình JustaTee sắp đại náo The Return Of Superman bản Việt, netizen thích thú vì idol giới trẻ Cici - Ảnh 3.

Chưa cần nói nhiều, chỉ cần nhìn biểu cảm chất lượng của Cici đã là bảo chứng cho độ mặn mòi của show

Gia đình JustaTee sắp đại náo The Return Of Superman bản Việt, netizen thích thú vì idol giới trẻ Cici - Ảnh 4.

Hình ảnh giám khảo ngầu đét ở Rap Việt đã không còn, thay vào đó là hình ảnh JustaTee làm "bố bỉm"

Gia đình JustaTee sắp đại náo The Return Of Superman bản Việt, netizen thích thú vì idol giới trẻ Cici - Ảnh 5.

Netizen thích thú khi biết "idol cõi mạng" Cici tham gia chương trình. Con gái rượu nhà JustaTee vốn được yêu mến vì những khoảnh khắc cực bựa trên MXH. Cici được nhận xét là có khả năng "tấu hài"

Trên trang cá nhân, JustaTee cũng thông báo gia đình mình sẽ góp mặt trong chương trình The Return Of Superman Vietnam nhưng lời lẽ chưa chi đã có mùi "đau khổ": "Trông vậy mà không phải vậy. Miệng nhoẻn cười nhưng nước mắt trong tim. Chỉ mong các cháu đừng vì bố hay dìm hàng mà hùa nhau 'cháo hành' đấng sinh thành".

The Return Of Superman (Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân) là show truyền hình thực tế về các ông bố nổi tiếng và con nhỏ. Tại đây, những ông bố nổi tiếng phải chăm con một mình trong 48 giờ mà không có sự trợ giúp của bất kỳ ai, trong khi vợ vắng nhà. Trong 48 giờ chung sống cùng nhau, bố con sẽ cùng nhận và thực hiện những nhiệm vụ mà người vợ mong muốn, qua đó, các bố sẽ cùng con khám phá những điều mới mẻ, trở thành những người bạn của nhau. Chương trình sẽ sớm lên sóng vào tháng 4/2022 sắp tới.

Ảnh: NSX, Chụp màn hình

https://kenh14.vn/gia-dinh-justatee-sap-dai-nao-the-return-of-superman-ban-viet-netizen-thich-thu-vi-idol-gioi-tre-cici-20220323153225935.chn