"Ét o ét" cho thầy chứ nhiều học trò xin info đi học lắm rồi.

Học thì ai cũng phải đi học, nhưng nhiều lúc, tới trường phải có động lực thì việc học mới hiệu quả cho được. Ngoài kiến thức thì người ta có thể thích đến trường vì để gặp bạn bè, vì mấy món siêu ngon trong canteen, vì được gặp cậu bạn dễ mến lớp bên, hay đơn giản chỉ là tới lớp để được... ngắm giáo viên. Nghe có vẻ hơi hài hước nhưng nếu bạn cũng được học một thầy giáo hay cô giáo sở hữu ngoại hình thu hút tới độ nổi tiếng cả MXH thì việc đó không quá khó tin đâu nhé!

Ở Việt Nam, các thầy cô trai xinh gái đẹp thường rất hot và ở Trung Quốc, điều này cũng chẳng khác. Đơn cử như việc đã từng có vô số gương mặt thầy cô trở thành hashtag được tìm kiếm sau khi hình ảnh của họ trên bục giảng được ghi lại vì nhan sắc ấn tượng.

Nam giảng viên điển trai đang gây sốt cộng đồng xứ Trung

Những ngày gần đây, trên MXH xuất hiện hình ảnh một thầy giáo có ngoại hình đẹp trai chuẩn "soái ca" lên lớp giảng bài đã thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng. Đó là thầy Chu Vũ Kiệt, sinh năm 1990 khiến cư dân mạng hoang mang bởi vẻ ngoài điển trai, lịch lãm của mình.

Được biết thầy Chu có bằng thạc sĩ tài chính, hiện đang là giảng viên thỉnh giảng ở trường Đại học Thượng Hải khoa Quản lý kinh tế. Bên cạnh công việc giảng dạy, thầy giáo này cũng là CEO công ty khởi nghiệp, và cũng là cổ đông của một vài công ty khác.

Bên cạnh công việc giảng dạy, thầy giáo còn là CEO của công ty khởi nghiệp, cổ đông của một vài công ty khác

Ngoài đời, thầy giáo cũng sở hữu gu ăn mặc và ngoại hình đậm chất người mẫu. Nếu có một giảng viên điển trai thế này phải công nhận, độ muốn đi học phải tăng lên gấp 10 lần ấy chứ.

Dưới đây là một số bình luận của cộng đồng mạng về thầy giáo này:

- "Cần gì phải học Trung Quốc các bạn ơi. Cứ bước chân vào Học viện Ngoại giao là thấy các giảng viên ăn mặc như đi chụp lookbook ngay ấy mà".

- "Thầy giáo mà nhìn trẻ quá, có khác gì chàng trai bàn bên đâu".

- "Rồi không dám bỏ học luôn á".

Những lần chụp ảnh không khác gì người mẫu 

Nguồn: Douyin

https://kenh14.vn/giao-vien-bi-chup-len-nhu-tai-tu-dien-anh-hoc-tro-chet-lang-khi-biet-cong-viec-tay-trai-quyen-luc-cua-thay-20220303130910739.chn