Nhìn ai đó tủm tỉm cười rồi Gil Lê xin phép tắt livestream để... đi ngủ luôn!

Mới đây, netizen tiếp tục phát hiện chi tiết Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê đang sống chung. Không những vậy, Gil Lê còn dành cho Hoàng Thuỳ Linh ánh mắt nhìn là biết cưng nàng xỉu.

Cụ thể, khi đang livestream trò chuyện với fan, Gil Lê nhìn thấy ai đó từ xa, lập tức chú ý và cười tủm tỉm siêu đáng yêu. Nhưng sợ bị 500 anh em trên livestream phát hiện nên cô vội vàng dùng tay che camera. Tất nhiên, Gil Lê làm sao có thể qua được mắt của các "thánh soi" Vbiz.

Netizen phát hiện Gil Lê dành ánh mắt thâm tình cho Hoàng Thuỳ Linh trên sóng livestream

Chưa dừng lại ở đó, đoạn cuối livestream, Gil Lê tiếp tục có biểu cảm như đang tương tác với ai đó trong nhà. Vẫn là ánh mắt nuông chiều và nụ cười đúng kiểu đang yêu, netizen đoán ngay nhân vật này chính là... cô nàng "see tình" Hoàng Thuỳ Linh. Sau ánh mắt nuông chiều lần này, Gil Lê xin phép fan tắt livestream để... đi ngủ. Xem chừng cả hai hẳn đang tận hưởng những ngày tháng yêu đương thắm thiết và hạnh phúc lắm đây này!

Gil Lê phát hiện ai đó ở phía sau khi đang livestream lập tức cười tươi rõ

U là trời, sợ bị phát hiện, Gil lập tức dùng tay che camera luôn

Cuối livestream tiếp tục dùng ánh mắt nuông chiều tương tác với ai kia trong phòng rồi xin phép khán giả... đi ngủ luôn!

Gil Lê bị dân mạng soi ra ánh mắt nuông chiều dành cho Hoàng Thuỳ Linh khi đang livestream, dù cố giấu nhưng bất thành! - Ảnh 5.

Giấu giếm bao lâu nay nhưng Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê vẫn liên tục bị phát hiện "hint" rõ mồn một chuyện hẹn hò, sống chung

Gil Lê bị dân mạng soi ra ánh mắt nuông chiều dành cho Hoàng Thuỳ Linh khi đang livestream, dù cố giấu nhưng bất thành! - Ảnh 6.

Thế nhưng bao giờ cả hai chịu công khai mối quan hệ thì vẫn cần thời gian trả lời

Nguồn: Sưu tầm TikTok, Tổng hợp
https://kenh14.vn/gil-le-bi-dan-mang-soi-ra-anh-mat-nuong-chieu-danh-cho-hoang-thuy-linh-khi-dang-livestream-du-co-giau-nhung-bat-thanh-20220302090428757.chn