Có người còn than nghèo đi vì đánh golf đây nè!

Golf và gái đẹp - 2 phạm trù đứng riêng cũng đã đủ thu hút sự chú ý của bất kỳ ai. Vì vậy mà sau một vụ ồn ào trên MXH mới đây, chuyện gái đẹp chơi golf bỗng chốc trở thành đề tài khiến netizen bàn tán xôn xao. Thậm chí nhiều người còn khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng phần lớn con gái lên sân golf là để "săn" đại gia.

Trước những thắc mắc, quan điểm trái chiều liên quan đến bộ môn thể thao quý tộc này, nhiều gái xinh mê golf đã nhanh chóng lên tiếng.

Hằng Túi vừa nhập môn golf vào tuần trước thì đã thấy thị phi khắp nơi. Cô cũng cho biết lý do tìm đến golf chỉ vì quần áo, phụ kiện xinh đẹp.


Milana Thái - gái xinh đã chơi golf được hơn 2 năm cho biết mình nghèo đi vì golf: "Ai em không biết chứ từ khi em đam mê bộ môn golf này là em chỉ có nghèo đi thôi ạ".


Trước đó cô nàng cũng chia sẻ rằng tính riêng 1 năm đầu tiên nhập môn đã tốn tổng thiệt hại lên đến hơn trăm triệu. Còn hiện tại, con số đã tăng lên rất nhiều.


MC Thu Hoài - gái đẹp được ngưỡng mộ vì câu chuyện đi nhầm sân golf được chồng như ý thì share bài đăng của ông xã - Hoàng Nam về chuyện phụ nữ làm chủ tài chính, thích chơi golf. Cô còn đính kèm icon trái tim đỏ chót để ngầm đồng tình với chồng.


BTV Mai Ngọc - người bạn cùng tuổi với Thu Hoài cũng để lại bình luận đồng tình phía dưới bài đăng của Hoàng Nam: "2 vợ chồng đáng iu quá anh ơi! Em rất thích status nữa ạ".


Hot girl thị phi Đỗ Thị Trâm Anh - người bị réo tên khá nhiều sau ồn ào sân golf cũng share một bài viết về đề tài con gái đi đánh golf để lấy chồng. Kèm theo đó, Trâm Anh viết: "Ít tiền thật đấy nhưng mà cũng không muốn lấy chồng".


Cựu hot girl Vũ Ngọc Châm thì cho biết nếu không phải có bầu và sinh em bé thì bây giờ cũng đã tung tăng trên sân golf rồi và mong drama đừng làm biến thể ý nghĩa của bộ môn này.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/giua-drama-len-san-golf-san-dai-gia-hoi-gai-xinh-me-golf-dong-loat-len-tieng-20220322142313775.chn