Show diễn sắp tới đây của Hiền Hồ đang nhận rất nhiều sự quan tâm khi cô đang vướng ồn ào lớn nhất sự nghiệp.

Hiền Hồ đang là tâm điểm của sự chú ý ở thời điểm hiện tại khi cô liên tiếp vướng ồn ào đời tư. Mở đầu là nghi vấn giật chồng đàn chị và mới đây nhất là hàng loạt hình ảnh tình tứ bên "anh em nương tựa" - đại gia U60 bị rò rỉ. 

Tuy nhiên ngay giữa "bão" scandal thì đêm ngày 22/3, trang fanpage của một đơn vị tổ chức sự kiện âm nhạc đã công bố lịch biểu diễn trong tháng 4 và bất ngờ rằng, Hiền Hồ cũng có mặt trong danh sách này. 

Theo dõi toàn bộ sự việc tại đây

Giữa scandal Hiền Hồ vẫn chạy show, netizen phản ứng gắt: Địa điểm tổ chức ở sân golf hả, thôi rút đi đỡ ảnh hưởng người ta - Ảnh 1.

Poster show âm nhạc của Hiền Hồ với thời gian biểu diễn là ngày 11/4

Trong poster được công khai, Hiền Hồ sẽ kết hợp cùng nam ca sĩ Vũ và có mặt trong minishow diễn ra vào ngày 11/4 tại Đà Lạt. Đây cũng là địa điểm thu hút hàng loạt nghệ sĩ tổ chức show âm nhạc trong thời gian qua. 

Việc Hiền Hồ vẫn "chạy show" ngay lúc gặp scandal lớn nhất sự nghiệp khiến cộng đồng mạng lập tức dành sự quan tâm. Bên dưới phần bình luận, nhiều người kêu gọi "kéo" lên Đà Lạt để xem Hiền Hồ biểu diễn nhưng cũng có loạt ý kiến khuyên nữ ca sĩ nên rút khỏi show để thưởng thức trọn vẹn giọng hát của Vũ. 

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng gay gắt phản đối một chương trình tổ chức show có tiếng tại Đà Lạt nhưng lại công khai mời một nghệ sĩ đang vướng scandal đời tư biểu diễn. Một bộ phận cộng đồng mạng cho rằng việc làm này sẽ ảnh hưởng đến nghệ sĩ diễn chung - cụ thể ở đây là Vũ và cũng ảnh hưởng đến danh tiếng mà show diễn này đang có. 

Giữa scandal Hiền Hồ vẫn chạy show, netizen phản ứng gắt: Địa điểm tổ chức ở sân golf hả, thôi rút đi đỡ ảnh hưởng người ta - Ảnh 2.

Một trong những ý kiến mong muốn Hiền Hồ rút khỏi minishow tại Đà Lạt

Giữa scandal Hiền Hồ vẫn chạy show, netizen phản ứng gắt: Địa điểm tổ chức ở sân golf hả, thôi rút đi đỡ ảnh hưởng người ta - Ảnh 3.

Bình luận gay gắt phản đối việc mời một nghệ sĩ đang có scandal đời tư biểu diễn

Một số bình luận khác của cộng đồng mạng: 

- Giờ ai xem Hiền Hồ hát nữa mà quảng cáo nữa vậy.

- Thôi rút đi chứ diễn chung ảnh hưởng đến người ta. 

- Chương trình ở Đà Lạt và "sống trên mây" nên không có mạng hả.

 - Chương trình cũng gan ghê. 

- Địa điểm tổ chức có phải ở sân golf không ạ. 

- Chờ xem show này có bị huỷ không. 

Không biết sau hàng loạt lùm xùm đời tư, Hiền Hồ có xuất hiện trong show diễn lần này hay không nhưng chắc chắn sự trở lại của cô trên sân khấu sau tâm bão sẽ là sự kiện được quan tâm nhiều nhất. 

Giữa scandal Hiền Hồ vẫn chạy show, netizen phản ứng gắt: Địa điểm tổ chức ở sân golf hả, thôi rút đi đỡ ảnh hưởng người ta - Ảnh 4.

Giữa tâm bão, việc Hiền Hồ vẫn nhận show đi diễn khiến nhiều người quan tâm

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/giua-scandal-hien-ho-van-chay-show-netizen-phan-ung-gat-dia-diem-to-chuc-o-san-golf-ha-thoi-rut-di-do-anh-huong-nguoi-ta-20220322072753738.chn