Tuy nhiên, nghe lý do xong thì ai cũng phải bật cười đó.

Mới đây, khắp mạng xã hội TikTok xuất hiện rất nhiều đoạn clip về một show diễn của nam ca sĩ Erik tại Cần Thơ. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như không có những dòng tiêu đề như "bắp luộc tại show diễn Erik", "bắp luộc đê"... Và càng gây chú ý hơn nữa là một bình luận của chính Erik: "Tôi nhịn cười lắm đấy trời ơi là trời. Cảm ơn khán giả Cần Thơ của tui đi xem tui diễn đem cả bắp luộc đi bán lun"... Chuyện gì thế này, giữa đêm diễn mà mang cả bắp luộc đi bán là sao?

Giữa show diễn của Erik, rất nhiều khán giả lại mang bắp luộc đi bán khiến nam ca sĩ phải kêu "trời"

Thì ra, sự tình lại liên quan đến một đoạn nhạc rất hot trên TikTok, được một TikToker phối giữa bài hát của Erik với câu rao bán "bắp luộc đê". Tưởng chừng không liên quan nhưng lại vô cùng sôi động và được dân mạng thích thú. Và chính những người "nghiện tóp tóp" đã cùng "diễn" lại đoạn nhạc này trong đêm diễn của Erik. 

Hoá ra, Erik chứng kiến màn trình diễn này cũng không nhịn được cười. Và nếu để ý kỹ, sẽ thấy một vài đoạn, Erik cũng tủm tỉm cười trước sự dễ thương của khán giả Cần Thơ.

Được biết, bản gốc của câu "bắp luộc đê" là một đoạn của TikToker có tên là @Anh thám tử.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/giua-show-dien-cua-erik-rat-nhieu-khan-gia-lai-mang-bap-luoc-di-ban-khien-nam-ca-si-phai-than-troi-20220327175949234.chn