Khi bị nhóm người vây đánh, nữ công nhân Lê Thị Kim Cúc dùng con dao đâm loạn xạ nhằm thoát thân. Sau khi thoát ra khỏi vòng vây, Cúc thấy chồng mình cũng bị tấn công nên chạy tới đâm nhiều nhát khiến đối phương gục tại chỗ sau đó tử vong.

Vụ việc nữ công nhân xảy ra mâu thuẫn và xô xát với nhóm người, hậu quả khiến 1 người tử vong, 2 người bị thương trong khuôn viên một công ty trong khu công nghiệp Minh Hưng, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước đã khiến nhiều người xôn xao.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, một góc camera khác ghi lại một phần của vụ ẩu đả cũng đã được chia sẻ lên mạng xã hội.

Nữ công nhân đâm 1 người tử vong vì mâu thuẫn với quản lý

Theo đó, khi nữ công nhân cùng chồng đang di chuyển vào khu vực nhà xe thì bị hai thanh niên bất ngờ chạy tới đấm đá, hành hung tới tấp. Chứng kiến sự việc, người chồng cùng một vài nữ công nhân đã chạy đến ra sức can ngăn. Tuy nhiên, nhưng người này vẫn tiếp tục giật tóc, hành hung ngay trong khuôn viên công ty.

Theo quan sát, một số người cho rằng đây là diễn biến sự việc xảy ra trước khi nữ công nhân cầm dao ra tay tấn công khiến 3 người thương vong. Nạn nhân tử vong trong vụ việc là T.M.D (sinh năm 1993, ngụ Bình Phước), hai người khác bị thương là Nguyễn Thị Thuỳ, Nguyễn Thị Trang (sinh năm 1992, ngụ Bình Phước).

Liên quan đến vụ án mạng, Công an tỉnh Bình Phước đã bắt giữ Lê Thị Kim Cúc (sinh năm 2001, ngụ Bình Phước) để điều tra về hành vi giết người.

Theo Công an tỉnh Bình Phước, vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn nhỏ trong lúc làm việc tại nhà xưởng. Cụ thể, khi làm việc tại phân xưởng giữa công nhân Lê Thị Kim Cúc và Phó quản lý xưởng Nguyễn Thị Trang xảy ra mâu thuẫn cự cãi nhưng đã được hòa giải.

Đến khoảng 16h30 phút chiều 9/3, khi tan ca làm, Cúc đi ra cổng để về thì đến cổng gặp Nguyễn Thị Trang cùng Nguyễn Thị Thuỳ là em Trang và 3 nam thanh niên, trong đó có T.M.D.

Trang gọi Cúc đến để nói chuyện, khi vừa đi đến thì bị Thuỳ dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu. Bị đánh, Cúc lấy dao từ túi quần ra đâm trúng Thuỳ gây thương tích. Lúc này, Trang xông vào đánh Cúc cũng bị Cúc dùng dao đâm lại gây thương tích.

Cúc quay lại thấy chồng mình là Trần Thế Hiếu (20 tuổi) bị T.M.D đánh nên đã dùng dao đâm liên tiếp vào cổ và người T.M.D khiến anh này gục ngã tại chỗ.

Góc camera khác vụ nữ công nhân 21 tuổi cầm dao hỗn chiến, đâm 3 người thương vong sau khi mâu thuẫn với quản lý - Ảnh 3.

Lê Thị Kim Cúc tại cơ quan công an (Ảnh: CABP)

Nguyễn Thị Thuỳ, Nguyễn Thị Trang và T.M.D được đưa đi cấp cứu nhưng T.M.D đã tử vong tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước.

Hiện, cơ quan Công an đã mời các đối tượng có liên quan lên làm việc để lấy lời khai. Riêng Lê Thị Kim Cúc bị công an bắt giữ để điều tra làm rõ vụ án.

https://kenh14.vn/goc-camera-khac-vu-nu-cong-nhan-21-tuoi-cam-dao-hon-chien-dam-3-nguoi-thuong-vong-sau-khi-mau-thuan-voi-quan-ly-20220311145553722.chn