Trong sự kiện mới đây, diện mạo lạ lẫm của Tiểu Vy khiến dân tình liên tưởng đến 1 nhân vật.

Sau 4 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, nhan sắc lẫn phong cách thời trang của Tiểu Vy ngày càng thăng hạng. Không chỉ sở hữu đường nét sắc sảo, nàng Hậu xứ Quảng còn được đánh giá là nàng Hậu có gương mặt tỷ lệ vàng của showbiz Việt. Tuy nhiên, trong sự kiện mới đây, nhiều fan sắc đẹp nhận xét người đẹp có phần đánh mất phong độ.

Cụ thể, nhiều người cho rằng chiếc đầm trắng được xẻ cao trong sự kiện gần đây phần nào phá dáng đẹp chuẩn của Tiểu Vy. Thêm vào đó, lối trang điểm cùng kiểu tóc ngắn cá tính khiến nàng Hậu trông khá lạ lẫm. Một số hình ảnh của Hoa hậu Việt Nam 2018 lọt vào ống kính của team qua đường và được chia sẻ khắp các diễn đàn sắc đẹp. Đáng chú ý, nhan sắc qua camera thường của Tiểu Vy khiến nhiều người liên tưởng đến 1 nhân vật. Theo đó, từ kiểu tóc đến layout, cư dân mạng nhận xét Tiểu Vy hao hao Trang Nemo - hotgirl vướng ồn ào ẩu đả gây chú ý thời gian qua. Tuy nhiên, sự so sánh này cũng khiến mạng xã hội nổi lên tranh cãi.

Bên cạnh một số người công nhận Trang Nemo cũng có nét sắc sảo riêng thì bộ phận netizen khác lại cho rằng những hình ảnh được chia sẻ khá "dìm" Tiểu Vy và việc so sánh 1 Hoa hậu được công chúng công nhận với 1 nhân vật vướng nhiều ồn ào là khập khiễng.

Gương mặt đạt tỷ lệ vàng nhưng Tiểu Vy bị nhận xét giống với 1 nhân vật, là ai mà dân tình tranh cãi nảy lửa? - Ảnh 2.

Sự xuất hiện trong sự kiện mới đây của Tiểu Vy bị dân mạng so sánh có phần hao hao với Trang Nemo (Nguồn: Thế Giới Showbiz)

Gương mặt đạt tỷ lệ vàng nhưng Tiểu Vy bị nhận xét giống với 1 nhân vật, là ai mà dân tình tranh cãi nảy lửa? - Ảnh 3.

Cũng là Tiểu Vy nhưng trong hình ảnh được Á hậu Tường San đăng tải

Với mái tóc ngắn cá tính và táo bạo với layout mới nên trông Tiểu Vy có phần lạ lẫm

Gương mặt đạt tỷ lệ vàng nhưng Tiểu Vy bị nhận xét giống với 1 nhân vật, là ai mà dân tình tranh cãi nảy lửa? - Ảnh 5.

Tiểu Vy được biết đến là nàng Hậu sở hữu gương mặt đạt tỷ lệ vàng

Ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/guong-mat-dat-ty-le-vang-nhung-tieu-vy-bi-nhan-xet-giong-voi-1-nhan-vat-la-ai-ma-dan-tinh-tranh-cai-nay-lua-2022030210393926.chn