Justin Bieber đặt "bàn tay hư" lên chỗ nhạy cảm trên cơ thể bà xã là điều được dân mạng chú ý trong loạt ảnh mới của cặp đôi.

Nhân dịp sinh nhật của Justin Bieber (ngày 1/3), bà xã Hailey đã gửi lời chúc mừng sinh nhật hết sức mùi mẫn cùng loạt ảnh "tình bể bình" bên chồng, khiến hơn 41,4 triệu người theo dõi trên Instagram phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Chỉ trong vòng 12 giờ, bài đăng của Hailey đã nhanh chóng thu về "bão tim" với gần 4 triệu lượt tương tác. Đáng nói, netizen phải ngượng chín mặt với bộ ảnh lần này vì "bàn tay hư" của Justin xuất hiện đến tận 2 lần. Nam ca sĩ không ngại ngùng đặt tay lên vòng 1 của Hailey, mang đến màn "cẩu lương" không thể "cháy mắt" hơn cho dân tình.

Hailey tung bộ ảnh tình tứ chúc sinh nhật chồng yêu, ai dè sự chú ý đổ dồn vào bàn tay hư của Justin Bieber đặt ở nơi khó nói - Ảnh 2.

Bà xã Hailey phát "cẩu lương" chất lượng cao nhân dịp sinh nhật lần thứ 28 của Justin

Hailey tung bộ ảnh tình tứ chúc sinh nhật chồng yêu, ai dè sự chú ý đổ dồn vào bàn tay hư của Justin Bieber đặt ở nơi khó nói - Ảnh 3.

Người hâm mộ đã quá quen với hình ảnh Justin để lộ bàn tay hư hỏng khi ở bên bà xã, nhưng lần này anh chàng đặt cả lên vòng 1 của Hailey

Hailey tung bộ ảnh tình tứ chúc sinh nhật chồng yêu, ai dè sự chú ý đổ dồn vào bàn tay hư của Justin Bieber đặt ở nơi khó nói - Ảnh 4.

Lần nào cũng như lần nấy, dân tình đều ngượng đỏ mặt trước những tấm hình như thế này

Để đánh dấu cột mốc quan trọng khi chồng bước sang tuổi 28, bên cạnh việc gửi lời chúc mừng sinh nhật, Hailey cũng không quên chia sẻ những lời nhắn nhủ ngọt ngào đến "cục cưng" của mình: "Chúc mừng sinh nhật anh yêu. Có rất nhiều điều tuyệt vời và tươi đẹp về cuộc sống này, nhưng phần đẹp nhất là em được sống cuộc đời này cùng với anh. Em yêu anh".

Hailey tung bộ ảnh tình tứ chúc sinh nhật chồng yêu, ai dè sự chú ý đổ dồn vào bàn tay hư của Justin Bieber đặt ở nơi khó nói - Ảnh 5.

Chỉ là tấm ảnh trắng đen nhưng sao lại…

Hailey tung bộ ảnh tình tứ chúc sinh nhật chồng yêu, ai dè sự chú ý đổ dồn vào bàn tay hư của Justin Bieber đặt ở nơi khó nói - Ảnh 6.

… tràn ngập màu hồng của tình yêu thế này?

Hailey tung bộ ảnh tình tứ chúc sinh nhật chồng yêu, ai dè sự chú ý đổ dồn vào bàn tay hư của Justin Bieber đặt ở nơi khó nói - Ảnh 7.

Đúng là cuộc hôn nhân trong mơ khiến nhiều người phải ngưỡng mộ

Nguồn ảnh: Instagram

https://kenh14.vn/hailey-tung-bo-anh-tinh-tu-chuc-sinh-nhat-chong-yeu-ai-de-su-chu-y-do-don-vao-ban-tay-hu-cua-justin-bieber-dat-o-noi-kho-noi-20220303094655717.chn