Thông tin Han So Hee trở thành đại sứ toàn cầu của Balenciaga được công bố trên tờ W Hàn Quốc.

Trước khi chuyển sang mảng diễn xuất, Han So Hee từng có thời gian làm người mẫu nhưng không để lại nhiều ấn tượng. Sự nghiệp của Han So Hee chỉ lên như diều gặp gió sau thành công của loạt tác phẩm như Thế Giới Hôn Nhân, Nevertheless, My Name... Nắm bắt xu thế của các nghệ sĩ hiện nay, Han So Hee cũng lấn sân sang địa hạt thời trang. Và cô nàng không mất nhiều thời gian để gặt hái thành tích đầu tiên tại lĩnh vực này với vai trò Đại sứ toàn cầu của Balenciaga.

Cách đây ít giờ, tờ W Hàn Quốc đã đăng tải những hình ảnh Han So Hee thực hiện cho ấn phẩm tháng 4 và gọi cô nàng là Đại sứ toàn cầu của Balenciaga. Thông báo danh phận đại sứ của các thương hiệu thông qua các ấn phẩm báo chí từ lâu đã không còn xa lạ với người hâm mộ. Lấy ví dụ gần đây nhất là Yoona cũng được tờ W Hàn giới thiệu là Đại sứ của Miu Miu, ít lâu sau đó thương hiệu nước Ý cũng đăng tải hình ảnh xác nhận thông tin. 

Một số hình ảnh của Han So Hee trên tờ W Hàn số tháng 4. Những trang phục độc đáo, kén mặc cũng không thể làm khó nữ diễn viên. Cô nàng vừa sở hữu gương mặt ăn ảnh, lại có chiều cao ổn áp nên tương lai sẽ còn tiến xa hơn nữa.

Không chỉ thời trang, Han So Hee của hiện tại còn ghi dấu ấn mạnh mẽ ở lĩnh vực beauty. Vào năm 2021, Han So Hee trở thành nàng thơ tại Hàn Quốc đầu tiên của thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Charlotte Tilbury.

Ảnh: Instagram

https://kenh14.vn/han-so-hee-tieu-tam-thanh-cong-nhat-man-anh-han-chinh-thuc-thanh-dai-su-toan-cau-cua-balenciaga-vi-the-tang-ca-chuc-level-20220323160741385.chn