Phiên bản Harry Potter đầy đủ này sẽ trở lại công lý cho 1 nhân vật "hút fan" nhất.

Dù là thương hiệu phim xuất sắc và thành công bậc nhất màn ảnh Hollywood nhưng Harry Potter không hoàn toàn được lòng các fan nguyên tác. Thậm chí nhiều "Potterhead" còn vô cùng giận dữ khi có quá nhiều chi tiết quan trọng bị cắt khỏi bản phim, trong đó có một nhân vật được yêu thích vô cùng. Giờ đây, một phần phim Harry Potter sẽ trở lại với phiên bản phim đầy đủ không cắt bất cứ cảnh gì sau hơn 20 năm công chiếu.

Cụ thể theo ScreenRant đưa tin, đạo diễn Chris Columbus sẽ tung ra bản "full không che" dài 3 tiếng của phần phim Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy thông qua nền tảng HBO Max, tức dài hơn tận 30 phút so với bản chiếu rạp chính thức vào 21 năm trước. Vừa qua, bản phim Harry Potter này đã được chiếu tại Chicago và nhận về nhiều phản hồi hết sức thú vị, nhất là khi các khán giả nhí cho rằng nó vẫn... quá ngắn.

Phần phim Hòn Đá Phù Thủy sẽ có bản full 3 tiếng

Đặc biệt, theo chính lời của Columbus tiết lộ, bản phim dài 3 tiếng này sẽ có sự góp mặt đầy đủ của Peeves - một trong những nhân vật được yêu thích nhất của fan nguyên tác Harry Potter. "Chúng tôi phải cho các cảnh của Peeves vào phim lại, vì trước đó các cảnh của Peeves đều bị cắt sạch!", Chris Columbus chia sẻ với trang The Wrap.

Harry Potter tung bản full không che sau hơn 20 năm giấu kín, 1 nhân vật từng bị cắt vai vô lý sẽ được lên hình đã đời? - Ảnh 3.

Nhân vật Peeves từng bị cắt khỏi phần Harry Potter đầu tiên khiến nhiều khán giả phẫn nộ

Trong Harry Potter, Peeves là một yêu tinh đã tồn tại từ rất lâu trong khuôn viên trường Hogwarts, thường xuyên bày trò quậy phá và chơi khăm các học sinh. Tuy nhiên Peeves lại là một trong các nhân vật "hút fan" nhất của Harry Potter, thậm chí có vai trò quan trọng trong phong trào phản đối hiệu trưởng Umbridge và cuộc chiến chống lại Voldemort sau này.

Trước đó, lý do Peeves bị cắt khỏi phần phim Harry Potter đầu tiên là vì bản thân Columbus và cả NSX David Heyman đều không hài lòng với tạo hình trên màn ảnh của nhân vật này. Vì vậy trong phiên bản dài 3 tiếng sắp tới của Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy, Columbus cam đoan hình ảnh của Peeves sẽ chỉn chu hơn và chắc chắn sẽ làm hài lòng các khán giả đã luôn yêu thương thế giới phù thủy Harry Potter.

Nguồn tin: ScreenRant - Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/harry-potter-tung-ban-full-khong-che-sau-hon-20-nam-giau-kin-1-nhan-vat-tung-bi-cat-vai-vo-ly-se-duoc-len-hinh-da-doi-20220302113502447.chn