Không sai và cũng không phải không có cơ hội để 1 cô gái bình thường hẹn hò với tổng tài, tuy nhiên, để có 1 cái kết viên mãn thì khó khăn vô vàn...

Dạo gần đây, dân mọt phim sốt xình xịch với Hẹn hò chốn công sở - câu chuyện tình ngọt ngào, đáng yêu của cô nhân viên bình thường Ha Ri và anh giám đốc Kang Tea Moo nhìn thôi cũng toả ra "mùi tiền". Câu chuyện tình yêu Lọ Lem - Hoàng tử dù trên phim hay ngoài đời xưa giờ vẫn luôn là đề tài hấp dẫn, trở thành mục tiêu khiến nhiều cô gái ao ước.

Tuy nhiên, bạn có bao giờ tự đặt ra giả thuyết: Nếu một ngày trở thành Shin Ha Ri thì bạn sẽ làm gì chưa? Đương nhiên là ai cũng muốn đáp lại tình cảm của "tổng tài" vừa đẹp lại vừa giỏi rồi nhưng liệu những vấn đề sau đó sẽ phát sinh trong mối quan hệ giữa những người ở "tầng mây khác" thì sao? Đó là những vấn đề gì, bạn có lường trước được không?

Bài viết này sẽ chỉ ra một số vấn đề bạn có thể sẽ gặp phải nếu có người yêu là "tổng tài". Dĩ nhiên đời không như mơ nên có một số khác biệt cũng khó lòng khoả lấp lắm. Bản thân Shin Ha Ri cũng đang khổ sở vì bỗng dưng có 1 anh người yêu quá hoàn hảo va phải mình đấy thôi. Nhưng mà tình yêu ấy, sẽ có cách cả thôi!

Hẹn hò với người giàu khi bạn ở tầng mây khác khó như thế nào? - Ảnh 1.

Bộ phim Hẹn hò chốn công sở là chuyện tình cô gái nghèo yêu "tổng tài"

Loạt vấn đề bạn sẽ gặp khi hẹn hò một chàng trai giàu có:

- Kỳ vọng về cuộc sống giữa 2 bên không giống nhau

Nếu bạn hẹn hò với một người giàu có như "chim thuỷ tổ", có thể rất nhiều lúc bạn sẽ thấy những kỳ vọng trong cuộc sống của bạn không phù hợp với anh ta. Đây có thể là bất kỳ loại kỳ vọng nào, từ những tình huống đơn giản nhất đến phức tạp khó nói nhất.

Hãy lấy một ví dụ từ tình huống rất đơn giản. Bạn có thể không thấy vấn đề gì khi nhân viên nhà hàng đến chậm một chút vì họ đang quá bận. Lý do có thể là bạn từng làm việc chăm chỉ trong lĩnh vực nhà hàng với số tiền lương không nhiều. Tuy nhiên, người quen làm "sếp" sẽ mong đợi dịch vụ tốt nhất có thể, bởi vì họ đang nhìn mọi thứ dưới con mắt của người quản lý.

- Bạn có thể cảm thấy không phù hợp với thế giới của anh ấy

Hẹn hò với một chàng trai giàu - bạn có thể ăn mặc lộng lẫy từ đầu đến chân và bạn có thể tham dự tất cả các sự kiện hoành tráng nhất. Tuy nhiên, rồi sẽ tới lúc bạn cảm thấy đơn giản là bạn không phù hợp với thế giới này. Bạn có thể khó thích nghi với lối sống xa hoa, đặc biệt nếu bạn xuất thân rất khiêm tốn. Mặc dù bạn không hoàn toàn như vậy, nhưng bạn có thể phải vật lộn với việc cảm thấy mình bị thua kém.

- Phải vượt qua lời đàm tiếu là kẻ "đào mỏ"

Nếu bạn đang hẹn hò với người lớn tuổi hơn mình, mọi người có thể nghĩ rằng người bạn yêu là "sugar daddy" hoặc bạn là tiểu tam, con giáp thứ 13. Mặc dù bạn không nên để sự phán xét kiểm soát bạn hoặc cuộc sống của bạn, nhưng đó chắc chắn là một trong những điều bạn cần phải lưu ý).

- Dễ thu hút năng lượng đố kị từ những người xung quanh

Có người ngưỡng mộ bạn yêu được đại gia thì cũng sẽ có những người sẽ ghen tị với bạn. Điều này sẽ đặc biệt đúng nếu bạn đang gặp ai đó là một người nổi tiếng, ưu tú nổi bật. Một số người giàu khác xung quanh người đàn ông của bạn có thể tức giận vì bạn muốn ở bên anh ấy mặc dù bạn không cùng " đẳng cấp" với họ. Bạn bè của bạn và những người bạn biết cũng có thể ghen tị vì họ tức giận không có cơ hội ở bên một người có khối tài sản dồi dào.

- Cảm thấy như mắc nợ người ta

Nếu bồ giàu của bạn luôn trả tiền cho mọi thứ hoặc nếu họ liên tục đối xử quá mức hào phóng với bạn, bạn có thể cảm thấy rằng bạn luôn mắc nợ họ. Có thể bạn sẽ cảm thấy thực sự khó chịu khi luôn ở kèo dưới.

Hẹn hò với người giàu khi bạn ở tầng mây khác khó như thế nào? - Ảnh 2.

Yêu tổng tài, dù là giả vờ, Ha Ri cũng chật vật lắm chứ chẳng đùa

- Vất vả mỗi khi cần tặng quà cho đối phương

Bạn nên tặng gì cho người luôn chi tiền lớn cho những món quà tặng bạn? Đó không phải là một cảm giác vui vẻ khi biết rằng bạn không thể tặng món quà tương đương với món quà mà bạn nhận được.

- Bội thực với thành công của họ

Có hai cách mà mọi người thường trở nên giàu có: Được thừa kế tài sản kết xù hoặc đã làm việc thực sự chăm chỉ để đạt được thành công.

Nếu đối phương rơi vào trường hợp thứ nhất, bạn có thể không vui lắm vì thực tế là bạn không được như vậy. Nếu anh ấy làm việc chăm chỉ để có được khoản tiền như bây giờ, bạn sẽ ủng hộ và ấn tượng nhưng vẫn có thể hơi cảm thấy "ganh tị".

- Mặc cảm vì hoàn cảnh của mình

Khi hẹn hò với những anh chàng bình dân hoặc những anh chàng có cùng mức độ tài chính như mình, bạn sẽ không cảm thấy mặc cảm về nơi mình sống, số tiền trong tài khoản ngân hàng, trang phục bạn mặc hay công việc bạn làm. Nhưng nếu anh ta giàu hơn bạn rất nhiều thì điều này chưa chắc à nha!

- Người giàu cũng cần vợ/ bạn gái san sẻ hoá đơn - bạn lấy đâu ra tiền?

Những người càng nhiều tiền lại càng quản lý tiền chặt chẽ. Do đó, một chàng trai giàu có vẫn có thể mong đợi bạn chia hóa đơn với họ, đặc biệt nếu họ chưa bao giờ hẹn hò với ai đó không khá giả. Thật khó để giải thích lý do tại sao bạn không thể chia sẻ hóa đơn, và thậm chí còn khó hơn để mời chàng trai tài phiệt ấy đi ăn ở một địa điểm bình dân.

Tạm kết:

Dù là một chàng trai bình thường hay tài phiệt thì mong muốn ẩn sâu của tất cả họ khi hẹn hò, kết hôn đều giống nhau: Mong gặp được người bạn đời của mình chung thủy, tốt bụng, yêu thương, tôn trọng, hỗ trợ và trò chuyện được với nhau. Thế nên, loạt trở ngại trên đây dù đúng là có khó nhằn thật nhưng nếu bạn là một cô gái có đầy đủ những tố chất của một nửa hoàn hảo thì tin chắc rằng không gì là không thể, trở ngại nào cũng sẽ được khoả lấp bởi tình yêu!

Và cần nhớ rằng, trong tình yêu - bạn không nên nhắm vào những người có tiền mà hãy nhắm vào những người chân chính, chu đáo và phù hợp với tính cách của mình. Tiền bạc đến rồi đi nhưng người thương sẽ luôn ở bên cạnh bạn.

https://kenh14.vn/hen-ho-voi-nguoi-giau-nhu-the-nao-khi-ban-ngheo-20220326130954691.chn