Cùng xem dàn sinh viên Ngoại thương đi học mà cứ như đi diễn thời trang đỉnh không này!

Có một sự trùng hợp ngẫu nhiên, rất nhiều Hoa hậu Việt Nam đến từ trường Đại học Ngoại thương. Ngôi trường còn được mệnh danh là "Lò đào tạo Hoa hậu" hay "Harvard chùa Láng" khi cứ đi vài bước là gặp trai xinh gái đẹp, trông ai cũng có thần thái dữ dội. Tính từ năm 1996 cho đến hiện tại, đã có 6 nàng Hậu có xuất thân từ ngôi trường danh giá này, trong đó nổi bật là Hoa hậu Mai Phương Thúy, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh,...

Nên nếu bạn có lỡ lạc chân vào ngôi trường này, bạn sẽ được dịp hoang mang tột độ vì không biết mình có đang đi lạc vào khuôn viên tuần lễ thời trang nào không. Clip tổng hợp khoảnh khắc lên đồ đi học của sinh viên Đại học Ngoại thương dưới đây chính là một trong những minh chứng cho điều đó. Với những phong cách khác nhau tạo nên một tổng thể đẹp miễn chê luôn nhé!

Sinh viên Ngoại thương mặc gì đi học? Có xịn như mọi người nói? (Nguồn: Dovanlinh)

Trong đoạn clip được đăng tải, phong cách của các bạn sinh viên Ngoại thương (viết tắt: FTU) được biến hóa khôn lường. Style nào cũng có đậm chất nhẹ nhàng thanh lịch nhìn là mê!

Combo dáng đẹp + chân dài + gu ăn mặc trendy khiến ai cũng phải ngoái nhìn

Mái tóc nổi bật cùng gu ăn trẻ trung, năng động

Quả thực chỉ cần lia ống kính thôi là bắt có thể bắt gặp ngay những outfit xuất sắc của sinh viên FTU

Ngay cả ăn mặc đơn giản thì outfit của các nữ sinh Ngoại thương vẫn đầy ấn tượng, nhìn là muốn xin bí kíp mix đồ liền!

Không hổ danh là "Harvard chùa Láng" ngôi trường của trai xinh gái đẹp và lò đào tạo Hoa hậu. Ở dưới phần bình luận nhiều bạn đã phải cảm thán trước độ xịn xò của trường bạn:

- Vibe Hoa hậu có khác, thanh lịch ghê!

- Đứng trực cổng hôm các bạn khoa quốc tế bắt đầu đi học mới ngợp mọi người ạ, đỉnh cao luôn!

- Vừa đẹp trai xinh gái, vừa học giỏi lại còn biết mix đồ đúng gu tui nha!

Trường Đại học Ngoại thương nằm trong top đầu những trường đào tạo chuyên ngành về kinh tế trên phạm vi cả nước

Với danh tiếng đã xây dựng được từ những năm đầu thành lập, Đại học Ngoại thương đang ngày càng khẳng định vị thế của mình, đồng thời thu hút một số lượng đông đảo sinh viên đăng kí nhập học mỗi năm. Theo số liệu trong kì tuyển sinh 2021, Đại học Ngoại thương có điểm chuẩn như sau:

- Trong các ngành lấy điểm chuẩn thang 30, ngành Kinh tế (Quản trị kinh doanh) của cơ sở TPHCM lấy điểm chuẩn cao nhất - 28,55, trung bình 9,52 điểm mỗi môn.

- 4 nhóm ngành lại như: Luật, Kinh tế quốc tế, Quản trị kinh doanh, Kế toán đều có điểm chuẩn từ 28,05 đến 28,5.

- Xét thang điểm 40, Ngôn ngữ Trung cao nhất - 39,35, trung bình hơn 9,8 điểm một môn. Các ngành còn lại như Ngôn ngữ Anh, Pháp, Nhật đều ở mức 36,75-37,55.

Những cựu sinh viên xuất thân từ Ngoại thương đều trở thành những người thành công trong sự nghiệp của họ như: Ông Vũ Viết Ngoạn (Chủ tịch Ủy ban Giám sát tài chính Quốc gia, nguyên Tổng giám đốc Vietcombank); Bà Lê Thị Thu Thủy (Cựu CEO tập đoàn Vingroup, cựu Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty VinE-com, Phó chủ tịch Vingroup); Ông Nguyễn Đức Vinh (Tổng giám đốc Ngân hàng Việt Nam thịnh vượng VPBank),...

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hoa-hau-luong-thuy-linh-di-hoc-o-truong-dien-outfit-xin-xo-the-nay-day-den-truong-thoi-ma-nhu-dang-coi-fashion-week-20220312190752129.chn