Netizen chắc hẳn sẽ phải ngạc nhiên khi xem hình ảnh của Hòa Minzy ở Sao Nhập Ngũ.

Sao bao ngày chờ đợi, Sao Nhập Ngũ 2022 mới đây đã chính thức tung ra trailer nhá hàng chương trình. Chương trình năm nay tiếp tục thu hút sự quan tâm của khán giả khi có sự tham gia của nhiều nhân tố lầy lội và trong số đó phải kể đến Hòa Minzy.

Bên cạnh hình ảnh "thở là thấy buồn cười", Hòa Minzy ở Sao Nhập Ngũ là nữ chiến sĩ vô cùng kiên cường. Ngay khi mở màn đoạn trailer, khán giả đã thấy được vẻ mặt lo lắng của Hòa Minzy cùng câu nói gay gắt của Trung đội trưởng: "Các đồng chí nhất nhất nghe theo khẩu lệnh, không cười đùa".

Nếu như chỉ vài giây trước, Hòa Minzy còn đang bị trách mắng, thì sau đó, cô đã đóng vai trò của người đầu tàu, xốc lại tinh thần cho đồng đội. Câu chốt hạ khiến khán giả nổi da gà: "Bây giờ nghe em nói này, bất kỳ một thử thách gì cũng phải làm được. Nhưng... nếu không làm được thì bọn mình phải chấp nhận. Em không đau. Mọi người cũng không đau. Cố lên".

Hòa Minzy xốc lại tinh thần của mọi người

Sau khi được đích thân tham gia thử thách, làm nhiệm vụ thao trường, được tái hiện lại những phút giây thiêng liêng đầy tính lịch sử, Hòa Minzy đã khiến khán giả và các chiến sĩ, đồng đội xúc động khi bộc bạch tâm trạng.

Hòa Minzy đỏ hoe mắt chia sẻ: "Tôi thật sự cảm thấy rất xúc động. Tôi cảm thấy trách nhiệm và công sức của ông cha ta ngày xưa rất lớn. Và tôi là thế hệ thời nay, tôi cảm thấy sau bài thực tập huấn luyện này, tôi càng phải có nhiều sự quyết tâm gìn giữ và bảo vệ Tổ quốc nhiều hơn, bằng nhiều cách...".

Qua những hình ảnh trong đoạn trailer, khán giả càng thêm tò mò liệu "bà mẹ một con" sẽ thể hiện ra sao ở chương trình năm nay. Tập 1 Sao Nhập Ngũ 2022 sẽ lên sóng vào ngày 5/3 sắp tới!

Ảnh: Sao Nhập Ngũ

https://kenh14.vn/hoa-minzy-khoc-do-mat-trong-trailer-sao-nhap-ngu-noi-mot-cau-khien-khan-gia-noi-da-ga-20220301220703049.chn