Hot nhất tối thứ 4 ngày 23/2 chính là talkshow trò chuyện cùng Hoàng Dũng, "bóc" sạch mọi bí mật đời tư của "chàng thơ" đình đám Vbiz.

"Chàng thơ" và những bí mật đời tư...

Vì Sao Đưa Sao Tới - talkshow mới nhất của Kenh14.vn - trò chuyện với loạt ngôi sao hot hit nhất nhì Vbiz về cuộc sống và những trăn trở của bản thân thông qua bản đồ sao cung hoàng đạo của mỗi người.

Tập 3 chính thức quay trở lại với 1 vị khách mời vô cùng đặc biệt - nam ca sĩ Hoàng Dũng.

Những bản hit của Hoàng Dũng thì hẳn ai cũng biết nhưng về đời tư của anh ấy bạn hiểu được bao nhiêu? Lần đầu tiên Hoàng Dũng không ngại nói thật về tính cách bản thân, người yêu hiện tại và chuyện giảm liền 25kg để "lột xác thành người khác".

Teaser Vì Sao Đưa Sao Tới: Hoàng Dũng "lột xác" vì giảm 25kg, người yêu hiện tại ra sao?

"Chàng thơ" thừa nhận đã từng rung động với 4 người, họ có ở trong showbiz? Hoàng Dũng còn công khai nhắc tới người yêu cung Bảo Bình và lia lịa những bí mật lần đầu được bật mí.

Cùng "bóc" đời tư của Hoàng Dũng tại Vì Sao Đưa Sao Tới tập 3, phát sóng độc quyền trên app Kenh14.vn vào 20h thứ 4 ngày 23/2.

Tải app Kenh14.vn ngay và đừng bỏ lỡ nhé các bạn ơi!

Vì Sao Đưa Sao Tới - Một buổi nói chuyện đầy thú vị và thẳng thắn với các ngôi sao nơi họ chia sẻ về cuộc sống và những trăn trở của bản thân thông qua bản đồ sao cung hoàng đạo của mỗi người.

Một góc nhìn hoàn toàn mới và những bí mật chưa từng được tiết lộ từ những ngôi sao hàng đầu showbiz Việt.

Một chương trình độc quyền livestream trên ứng dụng đọc tin Kenh14.vn. Tải app Kenh14.vn ngay tại đây.

https://kenh14.vn/hoang-dung-he-lo-doi-tu-tai-vi-sao-dua-sao-toi-3-giam-tan-25kg-can-de-lot-xac-4-manh-tinh-vat-vai-nhung-nua-kia-hien-tai-ra-sao-20220221135313309.chn