Trong khi giá vàng đang leo thang từng ngày thì một lễ đính hôn "khủng" của cô dâu ở Sóc Trăng mới đây được chia sẻ đã khiến nhiều người được phen trầm trồ. Ngoài 20 cây vàng, cô dâu này còn nhận được thêm 10 tỷ tiền mặt, xế hộp BMW và trang sức kim cương.

Từ lâu, vàng trong lễ cưới tượng trưng cho may mắn, sang trọng, ngoài ra đó còn là lời cầu chúc cho đôi uyên ương có cuộc sống hạnh phúc, bách niên giai lão. Do đó bên cạnh việc tặng sổ đỏ, tiền mặt, trang sức thì không ít bậc phụ mẫu cũng mua chút vàng làm quà cưới cho con. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của mỗi gia đình mà số lượng vàng cưới lại khác nhau. 

Tuy nhiên mới đây, số hồi môn khủng của một cô dâu ở Sóc Trăng được nhận đã khiến nhiều người choáng váng. 

Cô dâu ở nhà dát toàn vàng 24k, nhận hồi môn 10 tỷ, ô tô BMW: Gia thế "khủng" ở Sóc Trăng

Theo chia sẻ của anh Sang Lê - một chuyên viên makeup cho cô dâu trong đám cưới này đã bật mí cô dâu "số hưởng" trong đám cưới này là T.T. Sự hoành tráng của đám cưới không chỉ dừng lại ở việc trang trí hoa tươi cho rạp cưới với tổng trị giá 600 triệu đồng mà còn ở số hồi mồn khủng cô dâu - chú rể được nhận. 

Trong đoạn clip mà anh Sang Lê chia sẻ có thể thấy cô dâu chú rể đã nhận được quà cưới là 10 tỷ đồng tiền mặt, 20 cây vàng... Bên cạnh đó là một chiếc xe BMW trị giá 3 tỷ đồng và bộ trang sức kim cương lấp lánh.

Trong những hình ảnh về đám cưới được chia sẻ lên MXH có thể thấy, gia đình cô dâu khá bề thế bởi ngồi nhà của cha mẹ cô dâu xung quanh đều được dát toàn vàng 24k như bàn ghế, đèn, cột...

Ngay sau khi những hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến dân mạng được phen "mắt tròn mắt dẹt" với độ chịu chơi của phụ huynh khi trao cho con gái số hồi môn khủng trong ngày vu quy. 

https://kenh14.vn/hoi-mon-khung-cua-co-dau-song-trong-ngoi-nha-dat-toan-vang-24k-o-soc-trang-suong-suong-10-ty-tien-mat-20-cay-vang-xe-bmw-3-ty-20220311204026309.chn