Đang tắm biển ngon lành sao lại "xỉu ngang xỉu dọc" thế này cô gái mặc bikini màu cam ơi!!!

Ai đi du lịch cũng mong muốn có một bộ hình thật đẹp đúng không? Nhưng một số người lại không thích như vậy. Với họ, chụp ảnh càng độc - càng vui thì mới "đã cái nư". Bởi vì những người thành công trong cuộc sống này họ luôn chọn cho mình lối đi riêng. Ai đi chơi cũng chụp hình sexy, thả dáng là bình thường quá rồi. Mình chơi liền một bộ "bikini mắc cạn" thì đó mới gọi là độc chứ!

Mới đây, trên khắp các diễn đàn du lịch đã chia sẻ rần rần về bộ ảnh của 1 cô gái. Lướt vài tấm đầu, dân tình còn ngơ ngác tưởng cô gái này đang tắm biển thì ngất xỉu, ai ngờ đâu zoom tới zoom lui, zoom xui zoom ngược mới phát hiện ra: Đó chính là 1 người nổi tiếng!

Trời xanh mây trắng, một cô gái mặc bikini màu cam hình như đang "ngất xỉu" giữa bãi biển?


Nhìn gần lại một chút, tư thế này vừa giống xỉu mà cũng vừa giống chill. Ơ, chiếc nọng cằm kia trông thật quen thuộc đúng không?


Hoá ra cô gái mặc bikini màu cam ai tưởng ngất xỉu kia là Trang Hý, ngạc nhiên chưa?


Tạo dáng tiên cá mắc cạn thế này đã làm xao xuyến tâm hồn chưa?


Người ta thường nói đẹp che xấu khoe, nhưng Trang Hý có lẽ là người thật thà, có bé mỡ thì mình nói có bé mỡ, không phân bua - dùng hình chẳng thèm bóp làm gì cho tốn công.


Cùng zoom lại gần hơn chút để thấy không quan trọng body bạn thế nào, quan trọng là bạn tự tin ra sao cơ!


"Chụp xong chưa chị mệt quá mấy đứa ơi" - Nội tâm của Trang Hý gào thét!

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hot-hoang-phat-hien-1-co-gai-mac-bikini-mau-cam-xiu-ngang-khi-tam-bien-zoom-gan-hoa-ra-la-nguoi-noi-tieng-20220328153749133.chn