Đoạn clip Jay Park nhún nhảy theo nhạc Sơn Tùng trên xe khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú.

Mới đây, một người bạn đi cùng xe với Jay Park đã chia sẻ một đoạn clip khiến netizen Việt bùng nổ. Cụ thể, "nam thần" Kpop đang vừa lái xe, vừa "quẩy" cực nhiệt theo 1 giai điệu vô cùng quen thuộc: Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng M-TP!

Clip hot: Jay Park quẩy theo ca khúc Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng

Với khuôn mặt điển trai không thể lẫn, Jay Park vừa nhún nhảy theo đúng đoạn điệp khúc của Muộn Rồi Mà Sao Còn vô cùng đúng nhịp. Không rõ anh chàng có hiểu lời hát tiếng Việt hay không nhưng rõ ràng Jay Park rất "enjoy cái moment" với âm nhạc từ người bạn đồng nghiệp ở Việt Nam.

Chưa dừng lại ở đó, Jay Park còn ngẫu hứng hát theo hẳn đoạn "Cứ ôm anh đi, ôm anh đi,..." bằng tiếng Việt nghe khá rõ nữa đây này! Bấy nhiêu đã đủ khiến fan Sơn Tùng "ôm tim" vì hạnh phúc chưa?

Sơn Tùng và Jay Park có loạt dấu hiệu "thả thính" nhau dày đặc suốt nhiều năm qua: follow nhau trên Instagram và cũng tương tác khá tốt với nhau trên MXH. Cái người hâm mộ cần lúc này là một màn collab giữa cả 2 mà thôi - nghe vô cùng khả thi đúng không nào?

Clip: Facebook - Gif: cắt màn hình


https://kenh14.vn/hot-jay-park-quay-rat-dep-trai-theo-hit-cua-son-tung-con-hat-tieng-viet-tron-vanh-ro-chu-luon-20220307210811271.chn