Người hâm mộ đang rất tò mò lịch trình sắp tới của Lisa.

Việc Celine - thương hiệu Lisa đang làm đại sứ không tham gia Paris Fashion Week đã làm fan tiếc nuối vì không thể thấy thần tượng chiếm lĩnh nơi này. Nhưng có lẽ hôm nay, việc cô nàng có mặt tại sân bay để lên đường sang Paris vì lịch trình riêng cũng an ủi fan phần nào. Xuất hiện sau bao ngày người hâm mộ nhớ nhung, Lisa đã mặc outfit thế nào? Liệu sẽ đẳng cấp với tổng giá trị lên đến con số khổng lồ hay chỉ là một set đồ thoải mái, năng động?

Mang đúng tinh thần của một "Celine girl", Lisa vẫn trung thành với item cơ bản nhất. Áo cổ lọ màu trắng layer cùng blazer kẻ ô, phối cùng quần đen ống rộng, chân đi loafer đen. Để outfit bớt đơn điệu, Lisa đeo dây chuyền layer bên ngoài áo. Nhưng tâm điểm lần này thuộc về mái tóc vàng mới nhuộm của Lisa.

Thời gian gần đây, em út BLACKPINK gắn liền với màu tóc hồng, trước đây cô đã nhiều lần nhuộm vàng nên với sự thay đổi này fan cũng không quá bất ngờ. Tuy nhiên, dù là tóc mới nhưng có vẻ cô nàng chưa chăm chút lắm. Có thể thấy rõ mái tóc mới đang ở tình trạng khô xơ, khác với hình ảnh nếp tóc chuẩn salon như dân tình thường thấy.

So với hai cô chị Jisoo và Jennie trước đó có mặt tại sân bay phối đồ kiểu cách hơn thì Lisa an toàn hơn rất nhiều. 

Tuy nhiên, xét về tổng giá trị set đồ, Lisa lại nhỉnh hơn hai cô chị cùng nhóm. Trong khi outfit của Jennie có tổng giá hơn 448 triệu đồng, Jisoo hơn 580 triệu đồng thì toàn bộ item Lisa diện "ngốn" hơn 1 tỷ đồng. Sở dĩ con số chạm mốc này là nhờ bộ trang sức đắt đỏ của Bvlgari. Nhìn outfit đơn giản nhưng giá tiền thì không nha.

Ảnh: Twitter

https://kenh14.vn/hot-lisa-xuat-hien-nhu-girl-cong-so-o-san-bay-nhung-toc-moi-sao-xo-xac-the-nay-20220312085618972.chn