Lan Thy là một trong những thí sinh Olympia nhận được nhiều sự chú ý nhất sau khi tham gia chương trình.

6 năm về trước, thí sinh Phạm Tường Lan Thy của chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia từng chiếm sóng không nhỏ trên các trang mạng xã hội. Mặc dù không thể tiến sâu hơn sau cuộc thi, thế nhưng độ nổi tiếng của nữ sinh không hề kém cạnh so với Quán quân năm đó.

Không lâu sau, cô bạn bị cư dân mạng "tấn công" vì loạt lùm xùm liên quan đến một người bạn cũ khi thực hiện chung dự án. Trên trang cá nhân, mỗi bài đăng của nữ sinh đều nhận về nhiều bình luận không mấy tích cực.

Lan Thy là một trong những thí sinh ồn ào nhất của chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia

Hiện tại, cô bạn đã chuyển Facebook về chế độ riêng tư. Được biết, trên trang Instagram, 9x thoải mái hơn trong việc chia sẻ về cuộc sống cá nhân, mặc dù không quên hạn chế số lượng người bình luận.

Trước đó, trong một bài đăng của cô, một người bạn đã để lại bình luận: "Điều gì khiến em can đảm quay lại mạng xã hội?"

Lan Thy cũng đã trả lời: "Vậy vì sao em không thể quay lại mạng xã hội".

Hotgirl Olympia Lan Thy mở ảnh công khai sau 6 năm, bị hỏi tại sao can đảm quay lại MXH, cô nàng liền đáp trả 1 câu đanh thép - Ảnh 2.

Lan Thy tăng tương tác trên Instagram nhiều hơn. Được biết, cô bạn đã trở về Việt Nam một thời gian sống gần với gia đình

Dù bị bạo lực mạng rất nhiều trong những năm qua, thế nhưng dường như Lan Thy đã vượt qua được và vui vẻ với cuộc sống mới. Trên trang cá nhân, nữ sinh thường chia sẻ ảnh đi du lịch, check in nhà hàng. Mới đây, cô bạn khiến nhiều người bất ngờ khi theo đuổi phong cách trưởng thành, khác hẳn với hình tượng nữ sinh giản dị như trước.

Sau nhiều năm đi du học Nhật Bản với học bổng toàn phần chuyên ngành Kinh tế, Lan Thy đã trở về Việt Nam. Thời gian gần đây, nữ sinh vẫn luôn kín tiếng trên mạng xã hội.

Được biết vào năm 2019, cô từng chia sẻ bài viết đính chính về sự việc gây tranh cãi với người bạn năm xưa. Tuy nhiên, những lời bán tán tiêu cực vẫn không ngừng lắng xuống mà còn lan nhanh hơn trước. Sắp tới, nữ sinh có dự định quay lại Nhật Bản nếu tình hình dịch bệnh ổn định hơn.

Lan Thy đã nhuộm tóc và có ngoại hình khác hẳn sau nhiều năm

Hotgirl Olympia Lan Thy mở ảnh công khai sau 6 năm, bị hỏi tại sao can đảm quay lại MXH, cô nàng liền đáp trả 1 câu đanh thép - Ảnh 6.

Cả thần thái và nhan sắc của cô bạn Lan Thy đều thay đổi rất nhiều khi trưởng thành

Nguồn: Instagram nhân vật

https://kenh14.vn/hotgirl-olympia-lan-thy-mo-anh-cong-khai-sau-6-nam-bi-hoi-tai-sao-can-dam-quay-lai-mxh-co-nang-lien-dap-tra-1-cau-danh-thep-20220311183520043.chn