Dược sĩ Tiến hy sinh tình bạn với Hương Giang để giữ lại thí sinh cho Hà Anh.

Trong tập 4 The Next Gentleman, Hà Anh có đến 3/4 thí sinh phải vào phòng loại do sự lựa chọn của giám khảo khách mời là đạo diễn Thanh Huy. Sau khi Xuân Lan - HLV team chiến thắng loại Elia (team Hà Anh), Dược sĩ Tiến đã chẳng đắn đo loại đi Cao Phát - "trò cưng" của Hương Giang. Chính quyết định này đã khiến mối quan hệ giữa Dược sĩ Tiến và Hương Giang càng trở nên căng thẳng.

Hương Giang bất lực khi trò cưng bị loại: Hãy gọi The Next Gentleman là show Dược sĩ Tiến! - Ảnh 2.

Cao Phát - trò cưng của Hương Giang bị loại khiến Hoa hậu cực kỳ bức xúc

Cụ thể, khi đứng trước 3 gương mặt Minh Khắc, Lương Gia Huy và Cao Phát, Dược sĩ Tiến không hề tỏ ra đắn đo khi bản thân đã có sự lựa chọn của mình. Tuy nhiên, Hương Giang lập tức ngắt lời Host và đưa ra lý lẽ để bảo vệ học trò: "Anh chưa hề hỏi em mà đã vội đưa ra quyết định. Khi anh loại Hoàng Anh, anh nói mình chấm phong độ của bạn ý trong phòng loại chứ không chấm việc bạn thể hiện trên khoang tàu. Thứ 2, khi anh đã mời 2 HLV ở lại để giúp thí sinh của mình thì việc em ở đây cũng chứng tỏ em chiến đấu đến cùng cho thí sinh của mình, chứ không phải để lại một lời rằng loại thí sinh của em là không công bằng. Em ngồi ở đây để anh biết rằng sự công tâm thế nào, anh là người rõ nhất".

Trước những chia sẻ của Hương Giang, Dược sĩ Tiến vẫn quyết định loại thí sinh Cao Phát, giữ lại 2 học trò của HLV Hà Anh. Điều này khiến Hương Giang nghi ngờ Dược sĩ Tiến và Hà Anh mới là "The bè lũ" trong chương trình vì Hà Anh không cần ngồi lại phòng loại vẫn bảo vệ được thí sinh của mình.

"Giang nghi ngờ rằng hay là chị Hà Anh và anh Tiến có một uẩn khúc gì đó mà chị Hà Anh không cần phải ngồi lại vẫn có thể bảo vệ thí sinh team mình vì chị Hà Anh chắc chắn anh Tiến sẽ không loại thí sinh của chị Hà Anh... Ngày hôm nay anh Tiến đã quá vội vàng, quá nôn nóng để giữ thí sinh team chị Hà Anh ở lại đến mức độ quên không hỏi Hương Giang có muốn nói điều gì hay không dù cho trước đó chính anh là người mời Hương Giang ngồi lại phòng loại", Hương Giang chia sẻ.

Hương Giang ngoài mặt giữ bình tĩnh trấn an thí sinh nhưng lời nói đã "tố" nàng Hậu đang cực kỳ bức xúc: "Không sao, mình chấp nhận cuộc chơi và với 2 lý do vừa rồi chúng ta không cần phải nói thêm nữa. Sự nỗ lực hay HLV không cần ở lại, rời đi cũng không cần giải quyết gì". Khi Xuân Lan định lên tiếng chia sẻ, nữ siêu mẫu cũng bị Hương Giang ngắt lời: "Không cần, không cần"

Xuân Lan bị Hương Giang ngắt lời

Trước thái độ bức xúc của Hương Giang, Dược sĩ Tiến vẫn giữ nguyên quyết định của mình: "Lưu Cao Phát từ tập 1 đến tập này là đánh giá của em dành cho bạn. Em nghĩ các HLV sẽ cần tôn trọng vì mỗi người có đánh giá riêng về mỗi thí sinh khi tham gia chương trình". 

Hương Giang thẳng thừng cho biết: "Sau tất cả mọi chuyện, em vẫn cảm thấy anh là người sợ mất lòng người khác, và hôm nay điều đấy càng rõ ràng". Xuân Lan lại định lên tiếng: "Tôi rất nghi ngờ..." nhưng chưa nói tròn câu đã bị đàn em ngắt lời: "Em cũng không muốn nghe thêm, quan trọng là có một câu em đã nói khi chúng ta quay hình hiệu cho Miss International Queen Vietnam: 'Game on, game on baby, game on!'".

Trong hậu trường, Dược sĩ Tiến cho biết: "Từ tập 1 đến nay, Tiến vẫn luôn giữ trạng thái như vậy. Dù ai có game thế nào đi chăng nữa, Tiến vẫn là Tiến, sẽ tiếp tục có quyết định dựa trên phần phân tích lý tính của mình mà thôi". 

Về phía Hương Giang, Hoa hậu cũng trải lòng: "Giờ phút này Giang nghĩ rằng anh Tiến nên nói chuyện với khán giả, với chính lương tâm, chính sự chuyên nghiệp của mình hơn là nói chuyện với Hương Giang... Báo chí, truyền thông, khán giả cũng không nên gọi đây là show Hương Giang nữa, hãy gọi đây là show Dược sĩ Tiến. Và ngày hôm nay, ‘The bè lũ’ là ai, Giang hy vọng mọi người đã có câu trả lời cho mình". 

Ảnh: The Next Gentleman

https://kenh14.vn/huong-giang-bat-luc-khi-tro-cung-bi-loai-hay-goi-the-next-gentleman-la-show-duoc-si-tien-20220312002639602.chn