Trên đường đi làm giấy tờ, thủ tục để ly hôn, chị N.T.N.Y (22 tuổi, ngụ xã Phú Tân, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang) bị chồng mình cùng một số người chặn đường, rạch mặt dã man.

Trao đổi với PV Tiền phong chiều 8/3, ông Cao Thanh Hùng - Chủ tịch UBND xã Tân Thành (TP. Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc trên.

Cụ thể, trưa ngày 7/3, chị N.T.N.Y đang đi xe trên đường qua địa bàn xã Tân Thành thì bất ngờ bị một nhóm thanh niên (trong đó có chồng chị Y) chặn đường, đạp ngã xe và khống chế rạch mặt chị Y.

Nguyên nhân ban đầu được cho là do mâu thuẫn vì ghen tuông. Vụ việc đang được cơ quan công an địa phương điều tra, làm rõ.

Đi làm thủ tục ly hôn, người vợ bị chồng chặn đường rạch mặt  - Ảnh 1.

Chị N.T.N.Y với vết thương trên mặt

Ông Nguyễn Phương Nam - Chủ tịch UBND xã Phú Tân, huyện Châu Thành (nơi vợ chồng chị Y sinh sống) cũng xác nhận vụ việc. “Chúng tôi có nhận được thông tin, hai vợ chồng họ ở xã này nhưng sự việc xảy ra thuộc địa bàn TP. Ngã Bảy nên bên đó họ xử lý” - ông Nam nói.

Liên lạc với chị N.T.N.Y qua điện thoại, chị này cho hay, chị và chồng đã có 1 đứa con chung (2 tuổi) và đang ở nhà chồng. Do hai vợ chồng mâu thuẫn nên chị bỏ đi khoảng 3 tháng nay.

Trưa hôm qua (7/3), chị Y đi làm giấy tờ, thủ tục để ly hôn chồng. Khi đến địa bàn nói trên thì bất ngờ chồng chị cùng một số người chặn đường, đạp ngã xe, một người khống chế chị Y để chồng chị rạch mặt (má phải) của chị. Sau đó, chị Y đến bệnh viện xử lý vết thương và về nhà mẹ đẻ trong chiều nay (8/3).